Xe gầm cao 700 triệu, chọn KIA Seltos hay chờ Xpander Cross sắp ra mắt?

KIA Seltos hướng đến sự trẻ trung, thời trang và đã được kiểm chứng; trong khi đó Mitsubishi Xpander Cross 2023 sắp ra mắt lại có bề ngoài khoẻ khoắn, đa dụng với 7 chỗ ngồi.

Tôi đang sử dụng 1 chiếc sedan cũ và có nhu cầu chuyển sang xe gầm cao để phục vụ gia đình cũng như công việc. Với tầm tiền hơn 700 triệu, tôi đang hướng đến mẫu KIA Seltos bởi sự trẻ trung, thời trang, nhiều màu sắc để lựa chọn và có thể mua ngay với giá tốt.

Tuy vậy, gần đây tôi được biết thông tin hãng Mitsubishi sắp tung ra mẫu Xpander Cross 2023 mới. Ưu điểm là mẫu xe này có 7 chỗ ngồi rộng rãi với nhiều thay đổi tiện nghi hơn so với đời trước. Điều này khiến tôi tò mò và muốn chờ thêm chiếc xe này ra mắt rồi mới quyết định.

Qua báo VietNamNet, rất mong nhận được ý kiến tư vấn từ các chuyên gia đánh giá về 2 mẫu trên, đồng thời muốn nghe chia sẻ của những người có kinh nghiệm để tôi lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất. Xin cảm ơn!

Độc giả Minh Toàn (36 tuổi, Cầu Giấy - Hà Nội)

Bạn có góc nhìn hay tư vấn nào về câu chuyện trên, hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận. Mời bạn đọc chia sẻ câu hỏi về mua bán, sử dụng xe hoặc bài viết về Ban Ô tô xe máy - báo VietNamNet theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!