Những sự thật rùng rợn vừa nghe đã muốn dọn đến hành tinh khác sống

Đây là những sự thật rùng rợn về thế giới, có thể sẽ khiến bạn suy nghĩ tới việc dọn đến hành tinh khác sống.

Cây có thể mọc trong cơ thể sống

Artyom Sidorkin là người từng phát hiện ra một cây linh sam đang phát triển bên trong cơ thể mình. Năm 2009, anh đến gặp bác sĩ vì nghi ngờ phổi có gì đó không ổn. Ban đầu anh được chẩn đoán có khối u cho đến khi bác sĩ phát hiện hoá ta anh đã hít phải hạt cây linh sam và cái cây bắt đầu nảy mầm, phát triển trong phổi.

Vịt là loài ăn thịt đồng loại

Vẻ hiền lành, tính tình nhu mì của vịt có thể sẽ đánh lừa bạn. Kỳ thực chúng rất hung bạo, có thể tấn công và ăn thịt đồng loại của mình chỉ vì buồn chán.

Không gây mê trong phẫu thuật cho trẻ sơ sinh

Năm 1987, Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ từng tuyên bố việc phẫu thuật trên trẻ sơ sinh mà không gây mê là phi đạo đức. Tuy nhiên, cho đến ngày nay cộng đồng y tế vẫn khẳng định sẽ rất nguy hiểm nếu gây mê trẻ sơ sinh và tin rằng chúng sẽ không thấy đau.

Đảo ăn thịt người Nazino

Nước Nga dưới thời của Stalin, hơn 6.700 tội phạm cũng như kẻ chống đối chính phủ đã được gửi đến sống trong một trại cải tạo lao động trên hòn đảo xa xôi của Nga. Họ buộc phải sống sót khi không có tiếp tế, nơi trú ẩn và nếu cố gắng thoát khỏi hòn đảo, họ sẽ bị lính Nga bắn chết.

Chưa đầy 2 tháng, trong cơn tuyệt vọng, cuộc tàn sát ăn thịt người vô cùng dã man đã xảy ra. Hơn 4.000 người đã thiệt mạng hoặc mất tích trong thời gian đó. Cuối cùng chỉ có hơn 300 người sống sót rời khỏi đảo với tay chân khiếm khuyết, không lành lặn.

"Xác ướp triệu đô"

Elmer McCurdy là một tên cướp khét tiếng, sau khi bị cảnh sát bắn chết, xác của hắn được ướp và gần như được bảo quản rất tốt khi trưng bày trong một lễ hội lưu động. 65 năm sau, Elmer McCurdy đã khiến trường quay của bộ phim truyền hình Người Đàn Ông 6 Triệu Đô một phen khiếp sợ khi bất ngờ xuất hiện ở đó.