Chó Golden tha về “vật lạ” khiến chủ giật mình hoảng hốt

Theo đó, chủ nhân của một chú chó Golden đã chia sẻ câu chuyện hú hồn của mình lên mạng xã hội khi anh này nhận được “món quà” đặc biệt từ chó cưng. Được biết câu chuyện sau khi đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng yêu thú cưng.

Đau đầu vì chó cưng có “sở thích” tặng quà cho chủ 

Chàng trai chia sẻ, vì rất yêu thích những chú chó Golden thông minh tình cảm nên khi có điều kiện kinh tế, anh đã mạnh tay đón ngay một chú cún thuộc giống chó Golden Retriever về nuôi. 

Anh chàng cho biết thêm, chú cún nhà anh ngay từ nhỏ đã rất thông minh hiểu chuyện. Tuy nhiên cũng vì quá thông minh nên chú ta thường tò mò với mọi thứ xung quanh. Và đặc biệt hơn cả là chú chó Golden nhà anh có “sở thích” tặng quà cho chủ. 

Ngay từ khi còn bé, cứ mỗi lần được anh thả ra ngoài chơi là chú ta lại vui vẻ tha những món đồ về làm quà cho chủ. Chàng trai cho biết, việc nhận được những cành cây khô, viên đá lạ, hay túi nilong nhiều màu là chuyện dễ gặp. 

Với “sở thích” kỳ lạ của chó cưng, chủ nhân chỉ thở dài cảm thán rằng: “Thôi thì chú ta tặng thì mình nhận cho chú ta vui lòng vậy…”.

Tuy nhiên, chính chủ nhân của chú chó Golden cũng không lường trước được “sở thích” của chó cưng nhà mình lại khiến chủ được phen hết hồn. 

Thấy chó Golden tha về “vật lạ”, chủ hoảng hốt định vứt đi nhưng sau đó phải giữ lại

Theo đó, vào ngày cuối tuần chàng trai lại đưa chú chó Golden đi chơi như thường lệ. Tuy nhiên hôm nay trời tối muộn rồi mà anh vẫn chưa thấy bóng dáng chú chó Golden nhà mình đâu cả. 

Vào lúc bắt đầu sốt ruột định đi tìm, thì anh thấy chó cưng nhà mình lò dò đi về. Dáng đi có chút chậm chạp hơn bình thường khiến chàng trai có phần lo lắng. Anh vội tiến lại gần thì phát hiện trong miệng chú chó nhà mình gặm một “vật lạ”. 

Vì trời nhá nhem tối, anh chàng ban đầu không xác định được nó là thứ gì, chỉ thấy trông  lông lá rất đáng ngờ nên ngay lập tức định bắt chó cưng nhả ra rồi đem đi vứt. 

Không ngờ, khi chú chó Golden thả “vật lạ” trong miệng ra, chàng trai mới biết hoá ra thứ chú chó nhà mình tha về “làm quà” là một chú mèo con. 

Lúc này anh chàng mới tá hỏa, vội vàng đem chú mèo vào nhà. Sau đó chạy khắp nơi hỏi thăm xem nhà nào bị trộm mất mèo con hay không.

Tuy nhiên, hỏi khắp nơi cũng không thấy hàng xóm bị nói mất mèo, hơn nữa xung quanh đây cũng có khá nhiều mèo hoang. Có lẽ chú chó Golden nhà anh đã vô tình “nhặt” được một bé mèo hoang về nhà. 

Sau cùng, chàng trai đành chấp nhận “đèo bòng” giữ bé mèo con ở lại chăm sóc trong sự vui mừng của chú chó Golden.

Hơn một người “đau đầu” với “sở thích lạ” của chó cưng 

Sau khi đăng tải câu chuyện của chú chó Golden tha mèo hoang về “làm quà” tặng chủ. Có không ít người đã vào bày tỏ sự đồng cảm với chàng trai. Đồng thời cũng chia sẻ những câu chuyện dở khóc dở cười tương tự như vậy. 

Đặc biệt trong đó phải kể đến trường hợp chú chó Golden tha từ đâu về nguyên một chú nhím kiểng để “tặng” chủ nhân. Được biết, chủ nhân của chú chó Golden này cũng đã vô cùng hoảng hốt vì sợ rằng chú chó nhà mình “ăn trộm” nhím nhà ai về nhà. Không biết là may hay rủi mà sau đó không tìm được chủ nhân của chú nhím và người này đã phải giữ chú nhím lại nuôi.