HLV Park Hang Seo: Thật vinh hạnh khi so tài với Mano Polking

Sau lời tri ân của HLV Mano Polking, HLV Park Hang Seo cũng có hành động đáp lại tới người đồng nghiệp bên phía tuyển Thái Lan.

“Cảm ơn ông Mano Polking vì những lời tốt đẹp như vậy dành cho tôi. Chúc mừng đội Thái Lan đã vô địch AFF Cup dưới sự dẫn dắt của ông.

Thực sự vinh hạnh được so tài và chung tay giúp sức phát triển bóng đá Đông Nam Á. Tôi cũng muốn gửi cho ông những lời chúc tốt đẹp nhất", HLV Park Hang Seo viết trên trang cá nhân.

Đây là những lời cảm ơn, đáp lại tình cảm của người đồng nghiệp Mano Polking. Trước đó, thuyền trưởng tuyển Thái Lan tri ân ông Park sau những gì đã giúp tuyển Việt Nam đạt được nhiều chiến tích, qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của bóng đá Đông Nam Á.

HLV Park Hang Seo cảm ơn ông Mano Polking

“Thắng thua là một phần trong công việc của chúng ta và là một phần của bóng đá. Những di sản mà ông để lại cho bóng đá Việt Nam sẽ được ghi nhớ mãi mãi.

Tôi thích niềm đam của ông đối với mỗi trận đấu và dành cho ông sự tôn trọng lớn lao. Chúc ông mọi điều tốt đẹp nhất trong thử thách tiếp theo. Chúng tôi sẽ rất nhớ ông!", chiến lược gia người Đức chia sẻ.

Trong hơn 1 năm qua, cuộc đối đầu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan trở nên hấp dẫn khi có sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo và Mano Polking. Sau AFF Cup 2022, nhiều khả năng hai nhà cầm quân sẽ không còn cơ hội để đọ sức với nhau bởi HLV Park Hang Seo chia tay tuyển Việt Nam.

Về tương lai của mình, ông Park phủ nhận việc thay HLV Shin Tae Yong ở tuyển Indonesia: "Hoàn toàn không có chuyện đó. Tôi nghĩ HLV Shin đang làm rất tốt công việc của ông ấy tại Indonesia, và tôi không có lý do gì để đến đó. Tin đồn này sai sự thật. Bản thân tôi cũng không có ý định như vậy".

HLV Park Hang Seo chưa chốt chuyện tương lai

Bên cạnh đó, HLV Park cũng khẳng định bản thân không hề đánh giá thấp bất cứ ứng viên nước ngoài nào mà Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc liên hệ.

"Một số bài báo đã xuyên tạc ý kiến của tôi. Trong vấn đề này, tôi luôn rất cẩn trọng, bởi lẽ bản thân tôi cũng là một HLV. Tôi không có ý chê bai HLV ngoại hay quan điểm tương tự.

Tôi chỉ muốn nói rằng các HLV nội hiện tại cũng có đủ khả năng dẫn dắt tuyển Hàn Quốc. Tôi thấy có rất nhiều HLV trẻ tài năng ở Hàn Quốc. Họ sẽ là tài sản lớn của bóng đá Hàn Quốc trong những năm tới", nhà cầm quân sinh năm 1957 nói.