VFF tri ân HLV Park Hang Seo

Tối 8/2, VFF tổ chức tiệc cảm ơn và trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Lee Joung Jin.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL Nguyễn Văn Hùng: “Trong 5 năm qua HLV Park Hang Seo dẫn dắt tuyển Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Chính ông là người truyền cảm hứng lãnh đạo đưa bóng đá Việt Nam đi vào lịch sử từ trước đến nay.

Tôi nghĩ rằng với đức tính khiêm nhường, cách thức truyền lửa, đấu pháp khoa học của ông sẽ là kinh nghiệm quý cho những người làm bóng đá Việt Nam.

Bộ VH, TT&DL, VFF tri ân HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Lee Jong Jin

Chúng tôi mong rằng, như ông từng nói dù không còn làm HLV trưởng nhưng ông vẫn làm CĐV tích cực và là người đồng hành với bóng đá Việt Nam...".

Về phần mình, HLV Park Hang Seo xúc động cho biết: “Trong suốt 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, tôi luôn chăm chỉ và cố gắng để đạt thành tích tốt nhất. Tuy vậy cũng không thể tránh khỏi còn những thiếu sót.

Thế nhưng mỗi khi có vấn đề như vậy thì lãnh đạo của Bộ VH, TT&DL cũng như lãnh đạo VFF đã giúp đỡ tôi rất nhiều để vượt qua, từng bước từng bước tập trung vào các trận đấu.

HLV Park Hang Seo chia sẻ về hành trình hơn 5 năm của mình tại Việt Nam

Tôi rất tiếc vì không thể có được thành tích cao hơn nữa của bóng đá Việt Nam. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn các CLB bóng đá Việt Nam đã gửi cho chúng tôi những cầu thủ tuyệt vời đóng góp cho ĐTQG và U23 quốc gia, cảm ơn các cầu thủ hết mình thi đấu, cảm ơn BHL, các trợ lý người Việt Nam và Hàn Quốc đã luôn bên tôi và đưa ra nhiều sáng kiến để có được thành công này.

Năm năm đã kết thúc, kỷ niệm gắn bó của tôi với các cầu thủ tôi không bao giờ quên. Tôi muốn lời cuối cùng: Tôi là Park Hang Seo – HLV trưởng ĐTQG Việt Nam! Xin chân thành cảm ơn, tôi yêu Việt Nam”.

Tại buổi lễ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có Bằng khen HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Yong Jin.