Phòng khám Đa khoa Hồng Phong có mô hình thăm khám chuyên nghiệp

Với mô hình thăm khám “1 bệnh nhân- 1 bác sĩ- 1 y tá” cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong (160 -162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5) đang là lựa chọn của nhiều người dân tại khu vực TP.HCM, các tỉnh thành lân cận.
 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5 

Theo đại diện Phòng khám Đa khoa Hồng Phong, nhằm giúp nâng cao lựa chọn trong nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh, phòng khám luôn nỗ lực trang bị cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến, góp phần mang lại kết quả chuẩn xác, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí điều trị của bệnh nhân. Phòng khám đồng thời có sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao.

 Nguồn: PK Hồng Phong

Đặc biệt, bệnh nhân khi đến đây thăm khám sẽ được mỗi bác sĩ theo sát trong tất cả các khâu thăm khám, theo đúng với mô hình “1 bệnh nhân - 1 bác sĩ - 1 y tá”. Chính vì vậy, người bệnh có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin trong quy trình thăm khám, điều trị. Cũng như những thông tin chi tiết về bệnh lý đang gặp phải. Từ đó nâng cao hiệu quả điều trị sau này.

Ngoài ra, Phòng khám có trang bị phòng nghỉ cho người bệnh, hệ thống luôn được đảm bảo độ sạch sẽ, an toàn, vô khuẩn, cùng những thiết bị cần thiết.

 Nguồn: PK Hồng Phong

Cùng với đó, Phòng khám Hồng Phong cam kết tuân thủ theo đúng quy định hiện hành Bộ Y tế đưa ra về chi phí khám chữa bệnh, phù hợp với mọi đối tượng kinh tế. Trong quá trình thăm khám, nếu có bất kỳ chi phí phát sinh, phòng khám sẽ thông báo đến người bệnh một cách chi tiết và rõ ràng. 

Phòng khám đa khoa (thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ y tế Hồng Phong) 

Địa chỉ: Số 160 - 162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TP.HCM.

Website: https://phongkhamdakhoahongphong.vn/

Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h, từ thứ hai đến Chủ nhật (kể cả lễ, tết).

Doãn Phong