Ưu điểm trong giảng dạy tiếng Anh tại Freetalk English

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, thiết kế lộ trình học tập cá nhân hóa, phương pháp học tập khoa học… là những ưu điểm nổi bật trong chương trình dạy và học tiếng Anh tại Freetalk English.

Freetalk English là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Fungroup, cung cấp các chương trình học tiếng Anh giao tiếp online cho trẻ em và người đi làm. Theo khảo sát tại Freetalk English, có đến 85% học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh sau khi kết thúc khóa học tại đây. 

Đội ngũ giáo viên chuyên môn chất lượng

Đại diện Freetalk cho biết, trung tâm đã và đang có hơn 30.000 học viên cả trong và ngoài nước. Đội ngũ giáo viên tại Freetalk English được tuyển chọn và đào tạo gắt gao, yêu cầu có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 7.5 và các chứng chỉ sư phạm như Celta, Tesol hoặc các chứng chỉ tương đương. Tất cả phải vượt qua kỳ thi sát hạch và tham gia quy trình đào tạo chuyên nghiệp tại trung tâm.

 Freetalk English sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn chất lượng cao

Trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp, học viên sẽ được tham gia lớp học với giáo viên bản ngữ, giáo viên châu Âu hoặc giáo viên Việt Nam theo hình thức 1 thầy kèm 1 trò. Giáo trình học được xây dựng kèm với các tình huống thực tế cùng hàng trăm chủ đề đa dạng.

“Các giáo viên đến từ nhiều đất nước khác nhau sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn đa chiều về thế giới, văn hóa hay nhận về những lời khuyên hữu ích trong cuộc sống”, thầy giáo người Mỹ - Tom Lieberman, một trong những giáo viên xuất sắc nhất tại Freetalk English chia sẻ.

Lộ trình học tập rõ ràng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Freetalk English đã hoạt động với tôn chỉ “Phụng sự để tiến bộ”. Chính vì thế mà sự phù hợp và tính hiệu quả luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu. Cụ thể, trước khi bắt đầu khóa học, học viên sẽ phải xác định rõ ràng mục tiêu học tập và trình độ tiếng Anh mà mình muốn đạt được sau khi kết thúc khóa học.

Sau khi đã xác định được trình độ hiện tại và mục tiêu, nguyện vọng của học viên, Freetalk English sẽ đề xuất lộ trình học tập phù hợp với từng người. Bởi vậy, cho dù bạn đang ở bất kỳ trình độ nào hay mục tiêu ra sao, bạn cũng đều có thể trở thành “người một nhà” của Freetalk English.

Phương pháp học tập khoa học

Trong quá trình học tập trực tuyến tại Freetalk English, học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên thông qua hệ thống học tập bản quyền LMS. Bạn có thể thoải mái chia sẻ quan điểm hay trao đổi nội dung bài học mở rộng cùng thầy cô.

Đồng thời, trên hệ thống LMS cũng cập nhật đầy đủ tài liệu bài giảng, bài tập về nhà và các mẹo, tips học tiếng Anh hiệu quả. Cố vấn học tập người Việt cũng sẽ hỗ trợ học viên xuyên suốt khóa học.

Thời gian học tập linh động

Chương trình học tập tại Freetalk English được xây dựng dành riêng cho trẻ em và người đi làm bận rộn. Chính vì thế, học viên có thể lựa chọn thời khóa biểu phù hợp với lịch rảnh của mình. Các lớp học tại đây bắt đầu từ 8h sáng và kết thúc và 23h đêm. Mỗi buổi học sẽ kéo dài 30 đến 60 phút tùy vào nhu cầu và khả năng của học viên.

Đánh giá khả năng học tập và tiến bộ của học viên thường xuyên

Học viên tại Freetalk English được tiếp cận với các phương pháp xoay vòng cùng 5 bước tiêu chuẩn- A.I.T.E.C, phương pháp học giao tiếp hiện đại bậc nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong các trường đại học về ngôn ngữ trên thế giới, với mục tiêu giúp người học có thể đạt được cấp độ phản xạ giao tiếp trong thời gian từ 1-3 tháng.

 Freetalk English áp dụng phương pháp học giao tiếp hiện đại bậc nhất hiện nay

Cụ thể:

Analytics: Phân tích vấn đề, khó khăn học viên gặp phải để xây dựng lộ trình cá nhân.

Implementation: Luyện tập phản xạ cùng giáo viên thông qua ngữ cảnh giao tiếp, giáo viên sẽ sửa lỗi liên tục cho học viên, giúp học viên hình thành phản xạ tốt hơn.

Test Solutions: Ứng dụng các kiến thức được học vào những tình huống thực tế.

Examination: Kiểm tra, đánh giá hiệu quả học tập, tính ứng dụng khi áp dụng vào thực tiễn.

Customization: Đề xuất điều chỉnh lộ trình học tập giúp học viên nhanh chóng khắc phục nhược điểm, khó khăn trong quá trình học và áp dụng vào thực tiễn.

Đặc biệt, bộ phận QC (Quality Control) sẽ kiểm tra, đánh giá định kỳ lớp học để cả thầy và trò có những điều chỉnh phù hợp nếu cần thiết, thậm chí giúp học viên đạt được kết quả trong thời gian ngắn hơn kỳ vọng.

Trong hành trình xây dựng và phát triển của mình, Freetalk English cho biết đã giúp các học viên tự tin giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh, mở ra những cơ hội mới giúp học viên ngày càng hoàn thiện, phát triển và nâng cao năng lực bản thân.

Lệ Thanh