Cô giáo Hà Nội ‘truyền lửa’ học tiếng Anh theo cách đặc biệt

Cô Phạm Thị Khuyên (Violet Phạm) được nhiều phụ huynh, học sinh yêu quý khi tích cực truyền cảm hứng học tiếng Anh thông qua các bài giảng, hoạt động, cuộc thi thú vị.

Cô Violet Phạm có kinh nghiệm hơn 10 năm dạy tiếng Anh cho các bạn nhỏ khắp cả nước thông qua hình thức online. Cô luôn nỗ lực khơi nguồn cảm hứng, “truyền lửa” đam mê tiếng Anh thông qua các hoạt động học mà chơi, chơi mà học. 

Các lớp học của Violet Phạm rất đặc biệt. Đến với cô, học sinh còn được định hướng phương pháp học tích cực, năng lượng mỗi ngày. Bên cạnh dạy các kiến thức cơ bản, Violet Phạm còn sinh động hóa nội dung học thông qua các hoạt động như: cuộc thi 100 ngày/ 300 ngày/ 365 ngày đọc sách tiếng Anh cùng cô Violet Phạm; cuộc thi kể truyện tiếng Anh; cuộc thi hát tiếng Anh; cuộc thi viết tiếng Anh theo chủ đề; thử thách thuyết trình tiếng Anh… Nhờ đó, các học viên nhí có cơ hội trau dồi mọi kỹ năng tiếng Anh (nghe - nói - đọc - viết), giúp các em hứng thú hơn với ngôn ngữ Anh, góp phần phát triển kỹ năng mềm, rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin trong cuộc sống.

Cô Violet Phạm trao quà tặng cho học sinh 

Violet Phạm chia sẻ: “Ví dụ chương trình 300 ngày thử thách đọc sách tiếng Anh cùng cô Violet Phạm được xây dựng bài bản, phù hợp với độ tuổi để mỗi bé có thể hình thành thói quen học và chinh phục được thử thách đọc sách tiếng Anh hàng ngày. Thông qua đó, tôi muốn tạo động lực, “đánh thức” niềm đam mê của trẻ với môn tiếng Anh”.

Cô cho biết thêm, những sự kiện ý nghĩa, thú vị này đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn học viên cả trong nước, mang đến bầu không khí học tập - vui chơi sôi động. 

Song song đó, Violet Phạm còn tổ chức nhiều lớp dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn ở vùng nông thôn và miền núi với mong muốn các em có thể tiếp cận tiếng Anh một cách bình đẳng, thêm hành trang tri thức để xây dựng tương lai tươi sáng. Cô cũng tích cực dạy tiếng Anh cho các bậc phụ huynh, mẹ “bỉm sữa” có nhu cầu nâng cao ngoại ngữ. 

 Kênh TikTok của cô Violet Pham thu hút đông học sinh theo dõi

Hiện kênh Facebook dạy tiếng Anh của Violet Phạm có gần 280 nghìn người theo dõi. Những bài đăng về phương pháp dạy tiếng nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích. Cô còn xây dựng kênh TikTok để livestream dạy tiếng Anh miễn phí hàng ngày, thu hút hơn 200 nghìn người theo dõi. 

Violet Phạm chia sẻ: “Tôi luôn nỗ lực dành thời gian chia sẻ và định hướng tiếng Anh cho từng bạn học viên. Đặc biệt, tôi đã xây dựng và đang phát triển phương pháp học tiếng Anh chuẩn bản ngữ cho học sinh ngay tại nhà, giúp các bạn nhỏ từ 3 tuổi đều có thể tự tin tham gia… Bên cạnh đó, niềm vui khi trở thành giáo viên tiếng Anh là không chỉ đồng hành với học sinh, mà tôi còn có thể trở thành người bạn, người em, người chị… của phụ huynh, cùng họ chia sẻ mọi vấn đề, tâm tư trong việc học tiếng Anh của con”. 

Cô Violet Phạm và chồng - người luôn truyền động lực và đồng hành để cô thực hiện đam mê dạy tiếng Anh

Kết nối cùng cô Violet Phạm và tham gia học tại:

Facebook: https://www.facebook.com/violet.pham.77

Facebook page: https://www.facebook.com/hoctienganhcungcoVioletPham

Youtube: https://www.youtube.com/@VIOLETPHAMENGLISH

Doãn Phong