Cơn sốt ‘IELTS Simon’ chính thức có mặt, độc quyền tại Trung tâm Anh ngữ Pasal

Nhằm mang tới cho người Việt phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả, độc đáo và khác biệt, cơn sốt “IELTS Simon” đã chính thức có mặt độc quyền tại Trung tâm Anh ngữ Pasal.

Simon Corcoran - người thầy nổi tiếng trong “làng” đào tạo IELTS  

Simon Corcoran (ielts-simon.com) có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ đối với những ai đã và đang luyện thi IELTS. Thầy Simon Corcoran được biết tới là một trong những chuyên gia luyện thi IELTS hàng đầu thế giới. Thầy tốt nghiệp trường Đại học Manchester chuyên ngành Ngôn ngữ học, có chứng chỉ giảng dạy TESOL, CELTA, PGCE (chứng chỉ sau đại học về giáo dục của Anh). Từ năm 2005 đến năm 2010, thầy Simon tham gia giảng dạy IELTS và tiếng Anh chuyên ngành tại Đại học Manchester. Sau đó, thầy thành lập trường ngoại ngữ tại Manchester và được công nhận bởi Hội đồng Anh vào năm 2014. 

 Thầy Simon Corcoran - chuyên gia huấn luyện IELTS hàng đầu thế giới

Đặc biệt, thầy Simon còn là cựu giám khảo của kỳ thi IELTS, tham gia đào tạo đội ngũ giảng viên tại các trường học. Hệ thống blog và website của thầy Simon với hơn 3000 bài giảng online đã giúp hơn 1 triệu người chinh phục được mục tiêu IELTS với điểm số 6.5+.

Tại Việt Nam, các phương pháp và tài liệu học tập của thầy Simon được người học tiếng Anh nói chung và người luyện thi IELTS nói riêng sử dụng rộng rãi, giúp rất nhiều học sinh, sinh viên đạt được mục tiêu của mình.

Cơn sốt “IELTS Simon” có gì đặc biệt?

Rất nhiều người khi học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng đều loay hoay không biết cách cải thiện sao cho hiệu quả. Thực tế, luyện thi IELTS đúng cách không xuất phát từ việc học bí quyết giải đề mà xuất phát từ việc xây dựng tư duy ngôn ngữ đúng đắn, hiểu đúng bản chất của tiếng Anh và khắc phục dần những lỗi sai mắc phải trong quá trình học tập. 

Thầy Simon Corcoran được rất nhiều học viên yêu thích và tin tưởng bởi phong cách diễn đạt ngôn từ và hướng tư duy đưa ý tưởng rất sáng tạo, thu hút nhưng dễ hiểu, cách học tự nhiên như người bản xứ, không máy móc, dài dòng. 

Nhiều người khi luyện Speaking hay Writing luôn nghĩ rằng, mình phải có ý tưởng cao siêu, sử dụng từ vựng khó, cấu trúc tiếng Anh phức tạp mới ghi được điểm cao. Thực chất, việc tư duy đơn giản, rõ ràng sẽ giúp người học giải quyết vấn đề tốt hơn, có thể sắp xếp các ý tưởng, lập luận, luận cứ một cách logic.

Không chỉ đối với luyện thi IELTS, khi áp dụng lối tư duy đơn giản, rõ ràng cũng sẽ giúp người học đạt hiệu quả cao trong việc truyền đạt thông tin giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Khi người nói trình bày càng dễ hiểu thì người nghe mọi trình độ đều có thể nắm bắt thông tin tốt. Giám khảo chấm điểm cũng sẽ ấn tượng với phong thái nói chuyện tự nhiên và trôi chảy.

Một điểm khác biệt lớn nhất trong hệ thống luyện thi IELTS của thầy Simon là phương pháp giảng dạy “đi thẳng vấn đề - rõ ràng - hiệu quả” với 9 kỹ thuật “chiến đấu”, áp dụng cho từng kỹ năng trong bài thi IELTS. Điều này giúp người học nắm được phương pháp ôn luyện cho mọi khía cạnh của kỳ thi, đồng thời cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng. 

Phương pháp giảng dạy “đi thẳng vấn đề - rõ ràng - hiệu quả” đã giúp thầy Simon được nhiều học viên yêu mến
9 kỹ thuật luyện thi IELTS độc quyền của thầy Simon Corcoran

Cũng chính bởi cách tiếp cận các dạng bài thi theo góc nhìn của một "giám khảo" IELTS mà học viên giờ đây còn có thể nắm được đầy đủ tiêu chí chấm điểm cũng như có cơ hội tăng được điểm số trong tất cả dạng bài thi của cả 4 kỹ năng.  

Áp dụng phương pháp luyện thi IELTS của thầy Simon trong suốt quá trình học và thực hành, học viên sẽ hình thành được các kỹ năng xử lý đề thi một cách tự tin, kiểm soát tốt thời gian làm bài cũng như biết cách lấy điểm cao - đặc biệt ở những kỹ năng khó như Speaking và Writing.

Pasal hợp tác độc quyền với thầy Simon Corcoran

Từ tháng 7/2021, Trung tâm Anh ngữ Pasal vinh dự trở thành đối tác độc quyền của thầy Simon tại Việt Nam, giúp mang tới cho người Việt một phương pháp luyện thi IELTS độc đáo, khác biệt và hiệu quả. 

Cùng với việc hợp tác độc quyền với thầy Simon Corcoran, Pasal đã nghiên cứu và phát triển hệ thống chương trình luyện thi IELTS cho các học viên: Lộ trình học được thiết kế tinh gọn và hiệu quả giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí ôn luyện IELTS; Sử dụng độc quyền 9 kỹ thuật của thầy Simon Corcoran vào chương trình giảng dạy giúp học viên phát triển đều cả 4 kỹ năng, xử lý được tất cả dạng bài của đề thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao; Cập nhật các xu hướng đề thi IELTS mới nhất theo từng quý và những chiến thuật luyện thi hiệu quả từ chính thầy Simon Corcoran. 

Với tính hiệu quả đã được kiểm chứng bởi hơn 1 triệu người đạt điểm số 6.5+ IELTS, cùng với hệ thống bài giảng, tài liệu học độc quyền được xây dựng trực tiếp bởi thầy Simon, cũng như có sự tham gia giảng dạy từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sở hữu trình độ IELTS 8.0 Overall trở lên, Trung tâm Anh ngữ Pasal sẽ giúp các bạn trẻ chinh phục được mục tiêu IELTS của mình. 

Tìm hiểu thêm về hệ thống luyện thi IELTS độc quyền từ thầy Simon tại: https://ielts.pasal.edu.vn/phuong-phap

Ngọc Minh