Tinh dầu dưỡng tóc Argan Raip R3 thay ‘áo mới’

Tinh dầu dưỡng tóc Argan Raip R3 đến từ Hàn Quốc vừa trình làng diện mạo mới cùng giới thiệu 3 “tân binh” trong bộ sưu tập chăm sóc tóc suôn đẹp.

Diện mạo mới của RAIP sẽ cải tiến phần nắp, vỏ hộp được mạ bạc và vẫn giữ nguyên bảng thành phần giống như mẫu cũ nên người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm không thay đổi. Vỏ mới của Tinh dầu dưỡng tóc RAIP hướng tới mang lại cảm giác cao cấp và chắc chắn hơn, cũng như mang đến một sản phẩm với thiết kế phong cách, đổi mới cho khách hàng.   

 Ảnh: raip.vn
 R3 với 5 mùi cơ bản (Original, Ocean Blue, Lovely, Elegance, Baby Powder). Ảnh: raip.vn

Sự thay đổi diện mạo mới của Argan Raip R3 mang đầy tính chiến lược, đẩy cao sự cuốn hút của sản phẩm, kết hợp dưỡng chất nổi trội- thành phần nguyên liệu được chiết xuất từ tinh dầu Argan và những dòng tinh dầu có nguồn gốc từ thiên nhiên… tạo ra sản phẩm tinh dầu dưỡng, cho mái tóc đẹp mượt của phụ nữ hiện đại xinh đẹp. Đặc biệt hàm lượng vitamin E vượt trội có trong tinh dầu Argan góp phần dưỡng ẩm cho tóc giúp chăm sóc và duy trì sự mềm mượt cho mái tóc. 

Tinh dầu dưỡng tóc RAIP đã được kiểm nghiệm về độ an toàn và nhận được bằng chứng nhận Ecocert về việc sử dụng thành phần tinh dầu Argan hữu cơ. 

Tinh dầu Argan chứa hàm lượng dưỡng chất phong phú để chăm sóc hoàn hảo cho mái tóc giúp cấp ẩm cho tóc và da đầu, tạo môi trường tốt để tóc phát triển chắc khỏe. Tinh dầu Argan đi sâu vào trong lớp lõi của sợi tóc, giúp gắn kết, gia tăng độ đàn hồi cũng như dẻo dai cho mái tóc; giúp chống oxy hóa ở các tế bào trên tóc và hạn chế sự suy giảm các chức năng của nang tóc. 

Raip xây dựng nên chiến lược mới thu hút khách hàng dựa trên triết lý mà hãng xây dựng: Chăm sóc tóc tốt nhất. Hãng đã kết hợp được với  nhiều chuyên gia tóc hàng đầu Hàn Quốc để nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp, đạt hiệu quả tốt nhất cho mái tóc và da đầu. Bên cạnh đó, RAIP còn thu hút ở chiến lược: giá thành rẻ, vừa túi người tiêu dùng, kết hợp mùi hương thiên về xu hướng nhẹ nhàng, thân thiện, chất lượng tốt. 

Để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng, RAIP ra mắt thêm 3 sản phẩm mới vào bộ sưu tập chăm sóc tóc, giúp cho những mái tóc kỹ tính nhất cũng sẽ có thêm sự lựa chọn phù hợp: Grapefruit( hương bưởi); White Soap (hương xà bông) và dòng không mùi hương.

 R3 ra mắt thêm 3 hương mới. Ảnh: raip.vn

Để khách hàng lựa chọn được sản phẩm chính hãng, tránh mua phải sản phẩm không đúng với chất lượng của nhà sản xuất, khách hàng nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua. Sản phẩm Argan Raip R3 được bán ra thị trường luôn có tem phụ nhận biết và kèm theo mã QR (màu đỏ) đính trên sản phẩm. Khi check vào mã QR khách hàng sẽ được liên kết trực tiếp với trang website chính thức của RAIP tại Hàn Quốc. Phần màu của tem có thể thay đổi vào từng thời điểm, khi đó hãng sẽ có thông báo chính thức liên quan. Cảnh báo người dùng tại Việt Nam đối với những sản phẩm không có tem phụ hoặc mã QR có thể là hàng giả, hàng nhái sản phẩm.

 Giấy chứng nhận tem nhãn dán đính kèm của hãng Raip. Ảnh: rap.vn
 Sản phẩm có đính mã QR RAIP tại Việt Nam

Khách hàng có thể lựa chọn mua trực tiếp tại các hệ thống phân phối tại Việt Nam: 

Website: https://raip.vn/

Shopee: https://shopee.vn/raip_official

Facebook Page:  RAIP - Trang chủ | Facebook

Bích Đào