U50 lấy chồng kém 17 tuổi và cái kết bất ngờ

Không chỉ nhiều hơn chồng 17 tuổi, người phụ nữ này còn từng ly hôn, có 2 con riêng.

Câu chuyện tình yêu lệch tuổi của anh chàng họ Hắc 26 tuổi và người vợ hơn 17 tuổi họ Phùng ở Lương Sơn (Tứ Xuyên, Trung Quốc) mới đây gây xôn xao mạng xã hội. 

Ba năm trước, anh Hắc gặp người vợ hiện tại của mình. "Tôi xem các video trên mạng của cô ấy và từng nhắn tin nhưng không được phản hồi. Sau đó, tôi được một người bạn mời đi ăn tối và tình cờ thấy cô ấy xuất hiện ở đó. Thấy quen quen, tôi ra bắt chuyện và bất ngờ vì biết đó chính là người phụ nữ mình hâm mộ. Vì vậy chúng tôi đã để lại thông tin liên lạc và sau đó, tôi nhiều lần mời cô ấy đi chơi, cà phê để hiểu nhau nhiều hơn", anh Hắc chia sẻ.

Cặp đôi chênh nhau 17 tuổi nhưng dung nhan của người vợ U50 khiến nhiều người bất ngờ. 

Cô Phùng cho hay, lần đầu gặp anh Hắc, cô không mấy ấn tượng. Nhưng sau thời gian tiếp xúc, thấy anh hiền lành, chân thành, có nhiều điểm giống mình nên cô dần cảm mến. Trong mắt anh Hắc, cô Phùng là người giản dị, ngay thẳng và tốt bụng. Đó là điều khiến anh yêu thương và trân trọng.

Biết cô Phùng từng ly hôn và có hai người con riêng, anh Hắc không những thông cảm mà còn thường xuyên tâm sự, chia sẻ với cô những áp lực tâm lý. Sau một thời gian tìm hiểu, anh nhận ra tình cảm của mình và lấy hết can đảm thổ lộ với cô Phùng: "Anh muốn cho em một mái ấm, ở bên anh hết cuộc đời em nhé".

Lúc đó, cô Phùng rất ngạc nhiên vì nghĩ rằng anh Hắc đang nói đùa.

Cả hai chứng minh tình yêu đẹp bất chấp sự phản đối của gia đình. 

"Tôi không thể tin được và tôi đã từ chối. Tuy nhiên, anh Hắc nói với tôi rằng, anh ấy đã trưởng thành, tự quyết định được tình cảm và việc làm của mình nên hãy tin anh ấy", cô Phùng nhớ lại. 

Ngày về ra mắt là ngày gặp nhiều trắc trở. Vì anh Hắc là con một trong nhà nên bố mẹ kiên quyết không ủng hộ mối quan hệ này. Nhiều người khuyên anh nên từ bỏ nhưng anh vẫn kiên định với lựa chọn của mình. 

Bố mẹ cô Phùng cũng không chấp nhận anh Hắc bởi họ nghĩ rằng anh quá trẻ để có thể nghiêm túc với con gái mình. Họ lo con gái sau này lại khổ một lần nữa. 

Nhiều người tưởng rằng anh đến với vợ vì cô ấy có hoàn cảnh tốt, giàu có nhưng không phải. 

"Vợ chồng tôi đều ở nông thôn, điều kiện gia đình trung bình. Do chênh lệch tuổi tác quá lớn nên bố mẹ hai bên phản đối nhưng cuối cùng chúng tôi cũng đến được với nhau. Mặc dù vợ hơn tôi 17 tuổi nhưng trong mắt tôi, cô ấy luôn là công chúa", anh Hắc nói.

Anh Hắc thừa nhận mình trưởng thành hơn sau khi kết hôn. 

Sau vài tháng ở bên nhau, tình cảm càng ngày càng mặn nồng, họ quyết định đăng kí kết hôn bất chấp sự phản đối của hai bên gia đình.

Năm 2020, anh Hắc âm thầm lấy sổ hộ khẩu của gia đình để đi đăng kí kết hôn với bạn gái. “Ván đã đóng thuyền”, bố mẹ đôi bên cuối cùng cũng chấp nhận chuyện hôn nhân của con cái. Nhìn thấy hai người sống vui vẻ bên nhau, bạn bè cũng lấy làm mừng và gặt bỏ hết hoài nghi. 

Anh Hắc cho hay, trước khi kết hôn, anh được coi là "thiếu gia" vì chưa bao giờ làm việc nhà. Từ khi có vợ, anh bắt đầu thay đổi. Anh học cách nấu nướng, chăm con mỗi ngày. Điều đó khiến anh cảm thấy bản thân mình trưởng thành hơn, chín chắn hơn.

Anh Hắc còn gửi lời cảm ơn tới người vợ của mình vì cô ấy đã sinh cho anh một cậu con trai ở tuổi 41. Giờ đây, anh cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện: "Chúng tôi ở bên nhau vì tình yêu đích thực. Tôi nghĩ tình yêu và trách nhiệm của người đàn ông không liên quan đến tuổi tác và tôi tin, chúng tôi sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc", anh Hắc nói thêm.

Theo 163