Cô nàng 30 tuổi 'mê trai nhiều năm' không hiểu vì sao mình vẫn ế

30 tuổi, có vẻ ngoài duyên dáng, cách nói chuyện hài hước nhưng cô nhân viên kinh doanh đến từ Kiên Giang vẫn chưa từng có mối tình vắt vai nào.

Có cách nói chuyện khá hài hước, duyên dáng, Nguyễn Luyên (30 tuổi, Kiên Giang) - nhân viên kinh doanh gây được ấn tượng với khán giả truyền hình.

Cô gái đến từ Kiên Giang nhận thấy mình là người hòa đồng, vui vẻ, biết hát nhưng lại hay quên lời. Điều duy nhất cô cảm thấy mình chưa tốt đó là có phần nóng tính.

Nguyễn Luyên, 30 tuổi, chưa từng yêu ai.

Khi nghe chàng bộ đội binh chủng công binh ở Bình Dương,- Văn Huấn (34 tuổi) nói về bản thân, Nguyễn Luyên có chút ngạc nhiên. Văn Huấn là một người đàn ông khá điềm tĩnh, ăn nói nhẹ nhàng và từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Nói về điều này, chàng trai gốc Hà Nam có phần hơi buồn. Cuộc hôn nhân không bền vững cũng bởi tính chất công việc thường xuyên xa nhà, ít có thời gian quan tâm tới vợ mình. 

Văn Huấn chia tay vợ cũ được 3 năm, chưa có con chung. Anh hi vọng có thể tìm được một người phụ nữ phù hợp, hiểu, thông cảm và chia sẻ với công việc xa nhà của anh. 

Cô thừa nhận với MC mình thích con trai, không phải thích con gái như anh nghi ngờ. 

Khi được hỏi có ngại chuyện bạn trai từng kết hôn không, Nguyễn Luyên thẳng thắn cho rằng đó không phải là vấn đề cô quan tâm. Điều cô hi vọng chính là tìm được người đàn ông phù hợp, khiến con tim mình rung động.

Nguyễn Luyên hài hước chia sẻ về tình trường: “Em mê trai lắm nhưng không hiểu sao đến giờ vẫn chưa có mối tình vắt vai nào. Em từng gặp một vài người nhưng họ hay hỏi mấy chuyện tế nhị như lương thưởng, cuộc sống ổn không là em không thích và cho 'nghỉ' luôn".

Nghe chia sẻ của đàng gái, MC Bạn muốn hẹn hò phải tiến lại gần hỏi rõ: "Em có thực sự thích đàn ông không hay là tại em quá khó? Từ trước đến giờ có anh nào nắm tay chưa?".

Văn Huấn từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. 

Nguyễn Luyên đáp trả hồn nhiên: “Em còn chưa có mối tình vắt vai nào, chưa có ai cua nữa thì sao mà nắm tay được anh”. Câu trả lời của đàng gái khiến MC và khán giả phải bật cười. Cô nhân viên kinh doanh khẳng định mẫu bạn trai của mình phải là người đàn ông chu đáo, không được hỏi lương ngay lần đầu gặp. 

Rào vừa mở, hai người tặng nhau món quà kỉ niệm. Nguyễn Luyên cho rằng khoảng cách địa lý không quá quan trọng, cảm xúc rung động đầu tiên mới là điều cô quan tâm. 

Trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, Văn Huấn khá cẩn thận khi nói về chuyện lập gia đình. Anh thừa nhận mình hiện tại chưa có khả năng mua đất, xây nhà. Nếu hai người tiến xa hơn, anh chỉ có thể thuê nhà trọ. 

Hai người không bấm nút vì con tim chưa đủ rung động. 

Cả hai tiến lại gần nắm tay nhau, nói lời đáy lòng nhưng cuối cùng không ai bấm nút khiến khán giả và MC có chút tiếc nuối. Văn Huấn và Nguyễn Luyên đều chia sẻ cảm xúc dành cho đối phương chưa đủ và hi vọng hai người có thể là bạn trong tương lai.