Chuyện tình dễ thương của cặp Gen Z được triệu người theo dõi

Văn Hiếu và Thế Phong là hai bạn trẻ đã cùng câu chuyện tình yêu của mình truyền cảm hứng cho rất nhiều cặp đôi LGBT đứng lên giành lấy hạnh phúc.

Chuyện tình từ “ghét thành yêu” 

Thái Văn Hiếu (SN 2003, Sóc Trăng) và Trần Thế Phong (SN 2000, Bình Thuận) là hai cái tên quen thuộc trong cộng đồng mạng với các clip hài hước, đáng yêu.

Văn Hiếu cho biết chuyện tình của cả hai bắt đầu cách đây hai năm, từ một câu chuyện được đăng trên Facebook của Thế Phong. 

Văn Hiếu bật cười khi chia sẻ về kỉ niệm lúc làm quen: “Lúc đầu Phong lướt TikTok thấy mình nhiều lần và ghét mình lắm vì nghĩ mình chảnh choẹ. Nhưng đúng là ghét của nào trời trao của đấy, một ngày tự nhiên Phong kết bạn với mình. Mình đợi vài hôm mới chấp nhận nha. Sau đó Phong đăng story, mình mê quá nên vào bắt chuyện". 

"Khi tiếp xúc và trò chuyện với Hiếu, mình lập tức bị thu hút bởi sự dễ gần và dễ thương của Hiếu. Sau đó mình từ “ghét thành yêu” lúc nào không biết luôn", Thế Phong ngại ngùng tâm sự.

Vượt qua những bình luận ác ý trên mạng xã hội

Lúc đầu quen nhau, cả hai chưa dám công khai vì sợ mọi người đàm tiếu và kì thị. Sau khi quen được 2,3 tháng, Hiếu và Phong quyết định công khai vì cảm thấy tình cảm là điều đúng đắn, không cần phải che giấu.

Đầu tiên, hai bạn trẻ chỉ dám chia sẻ các bức ảnh là những khoảnh khắc đáng yêu khi họ ở bên cạnh nhau. Sau đó, cặp đôi quyết định cùng nhau thực hiện thêm nhiều clip và nhận được sự ủng hộ cũng như những lời khen từ người xem. Từ đó, cặp đôi LGBT “Hiếu Phong” đã được lộ diện chính thức với mọi người. 

“Khó khăn lớn nhất khi công khai là về mạng xã hội”, Văn Hiếu bộc bạch. “Vì lúc được biết đến nhiều hơn thì sẽ có nhiều ý kiến trái chiều hơn, thậm chí có những bình luận khá là gắt khiến mình phải buồn và suy nghĩ rất nhiều. Nhưng may mắn, cả hai luôn bên cạnh và chia sẻ với nhau nên bọn mình đã vượt qua", Hiếu chia sẻ thêm.

Văn Hiếu sở hữu kênh TikTok với 4,3 triệu người theo dõi. Kênh YouTube chung của cả hai “Hiếu Phong Official” cũng đạt thành tích nút Bạc. Các video của cặp đôi thường có nội dung về vlog làm đồ ăn, cuộc sống hàng ngày của cả hai.

“Hãy yêu thương và bên cạnh nhau đừng vì bất kỳ tác động hay sự kì thị mà bỏ nhau nhé. Chắc chắn một ngày nào đó bạn sẽ được chấp nhận” – Đó là lời khuyên chân thành mà cặp đôi gửi tới các cặp LGBT chưa công khai.

Cặp đôi mong muốn mua được nhà trước tuổi 30.

Khi được hỏi về ước mơ của cả hai trong tương lai, Thế Phong chia sẻ đầy chân thành: “Ước mơ hiện tại của tụi mình là mua được căn nhà trước 30 tuổi để có thể ở bên cạnh nhau”.

Tình yêu luôn là điều mang đến cho người ta động lực để vượt qua những khó khăn. Trải qua nhiều thử thách, cả hai đã truyền cảm hứng cho cộng đồng LBGT và dần dần khiến mọi người có cái nhìn khác hơn về chuyện tình cảm đồng giới.

T.H