Bánh mì tí hon nổi tiếng ở Huế, giá chỉ 5.000 đồng, khách ăn vài cái mới bõ thèm
Dù kích thước nhỏ bằng nửa bàn tay nhưng được lấp đầy phần nhân bằng thịt xíu hoặc chả, nước sốt và rau răm, món bánh mì 'tí hon' này nhanh chóng trở thành thức quà bình dân, lạ miệng hút khách thưởng thức khi đến xứ Huế mộng mơ.
Nếu Hải Phòng có bánh mì cay, Hà Nội có bánh mì chảo hay Quảng Nam nổi tiếng với bánh mì Hội An thì ở Huế, du khách lại ấn tượng và thích thú với món bánh mì “tí hon” ăn kèm thịt xíu và nước sốt béo ngậy, thơm ngon.
Mặc dù bánh mì là món ăn quen thuộc của người Việt, được biến tấu với đủ hương vị khác nhau, tùy theo văn hóa và khẩu vị của từng địa phương nhưng món bánh mì “tí hon” ở xứ Huế vẫn được thực khách biết đến và tìm mua thưởng thức bởi sự độc đáo từ hình thức tới nguyên liệu ăn kèm.