Nữ sinh lớp 6 ở Thanh Hóa bị nhóm bạn đánh hội đồng

Một học sinh lớp 6 ở Trường THCS Quảng Đại, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) bị đánh hội đồng, mặc dù nữ sinh này đã van xin nhưng nhóm bạn vẫn không tha.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 3 đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị một nhóm bạn đánh hội đồng.  

Theo nội dung đoạn clip, nữ sinh liên tục bị đánh đập vào mặt. Mặc dù nữ sinh này đã phải quỳ gối xuống để xin tha nhưng nhóm bạn vẫn lao vào đánh túi bụi, khiến nữ sinh chỉ biết la hét van xin.

Hình ảnh cắt từ clip.

Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều nữ sinh khác, trong đó có cả các nam sinh, tuy nhiên không ai vào can ngăn, trái lại các em còn cười đùa, hô hào.

Ông Nguyễn Văn Tĩnh, Hiệu trưởng Trường THCS Quảng Đại cho biết, nhà trường đã nắm được sự việc trên và xác định nữ sinh bị đánh là em N., học sinh lớp 6B của nhà trường.

Ông Tĩnh chưa biết sự việc đánh nhau này xảy ra từ khi nào. Tuy nhiên, gia đình và nhà trường mới nắm được từ tối ngày 25/2. Do ngày này đang là ngày nghỉ nên nhà trường chưa thể yêu cầu các em giải trình để nắm lại sự việc được.

“Hiện nhà trường, gia đình cùng Phòng GD&ĐT TP Sầm Sơn, công an đang triệu tập các em lên để làm rõ sự việc”, ông Tĩnh cho biết.