Văn Toàn bị chấn thương ở Hàn Quốc

Trong buổi tập mới nhất của CLB Seoul E-Land FC ngày 31-3, Văn Toàn đã bị chấn thương cổ chân, nhiều khả năng sẽ nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần.

Văn Toàn với pha đi bóng ở trận Seoul E-Land FC đè bẹp Bucheon 1995 với tỉ số 6-0

Theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc, Văn Toàn đã dính chấn thương khá nặng sau khi va chạm với một đồng đội trong trận đấu của Seoul E-Land FC. 

Sau đó tiền đạo tuyển Việt Nam đã đến bệnh viện kiểm tra và được xác định bị chấn thương cổ chân, phải nghỉ thi đấu từ 2 đến 6 tuần.

Được biết với chấn thương này, Văn Toàn chắc chắn sẽ vắng mặt trong hai trận đấu quan trọng sắp tới của Seoul E-Land FC gặp Busan Ipark ngày 2.4, Ansan Greeners ngày 9-4 ở Giải hạng nhất Hàn Quốc (K-League 2). 

Đồng thời, cầu thủ Việt Nam cũng sẽ vắng mặt trong trận Seoul E-Land FC gặp Suwon FC ngày 12-4 ở vòng 3 Cúp FA Hàn Quốc.

Đây là điều không may đối với Văn Toàn, khi anh đang bắt đầu hòa nhập tốt với môi trường bóng đá Hàn Quốc. 

Cụ thể trong trận Seoul E-Land FC đè bẹp Bucheon 1995 với tỉ số 6-0, Văn Toàn đã để lại dấu ấn khi vào sân thay người ở phút 58 và tỏa sáng với đường chuyền kiến tạo cho Bruno Oliveira lập công.

Sau khi kết thúc hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai, Văn Toàn gia nhập Seoul E-Land ngày 4.1 theo dạng chuyển nhượng tự do. 

Tại K-League 2, Văn Toàn được ra sân 3 trận, trong đó có 1 trận đá chính và 2 trận vào sân từ băng ghế dự bị. Đến giờ anh vẫn chưa ghi được bàn thắng nào nhưng đã bắt đầu cho thấy sự hòa nhập với lối chơi của toàn đội.

Theo Tuổi trẻ