Hà Nội giành Siêu cúp, HLV Bozidar Bandovic nói điều bất ngờ

HLV Bozidar Bandovic vẫn chưa hài lòng với màn khởi đầu may mắn của CLB Hà Nội với Siêu cúp Quốc gia 2022.

Chỉ có khoảng 1 tháng làm việc, HLV Bozidar Bandovic đã giúp Hà Nội giành cúp Tứ hùng và Siêu cúp 2022. Chiến lược gia người Montenegro hạnh phúc chia sẻ: "Tôi rất vui vì hôm nay đã giành Siêu cúp Quốc gia. Tôi không muốn nói về bất kỳ cá nhân cầu thủ nào vì tất cả chúng tôi đã cùng chiến đấu và giành chiến thắng.

Các cầu thủ Hà Nội có cá tính, chất lượng và chúng tôi chỉ làm việc với nhau trong 5 ngày trước trận đấu. Tôi biết rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn thế, tất nhiên vẫn dành sự tôn trọng cho đối thủ và đặc biệt là sự tin tưởng dành cho các cầu thủ của mình. Trong vòng 4-5 ngày tập luyện với nhau nhưng họ đã thể hiện tất cả những điều đó trên sân, bao gồm cả trình độ và khả năng đó".

Hà Nội giành Siêu cúp Quốc gia 2022

"Chúng ta không thể thay đổi được nhiều thứ chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng tôi rất vui vì giành được chức vô địch hôm nay. Tôi chưa hài lòng về thể trạng của cầu thủ vì tôi hiểu rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn.

Trình độ của Hà Nội vẫn chưa có sự đồng đều, các cầu thủ trẻ tôi muốn cải thiện để giúp họ trở thành tương lai của Hà Nội và bóng đá Việt Nam. Các tuyển thủ quốc gia gần như không có quãng nghỉ, ngoài ra một nhóm cầu thủ chưa thể chơi 100% sức lực, thực sự chúng tôi chỉ có thời gian làm việc 1 tháng cùng nhau", thuyền trưởng CLB Hà Nội nói tiếp.

"Kế hoạch của tôi là tận dụng quãng nghỉ sau 4 vòng đầu V-League để cải thiện đội bóng. Chúng tôi cần phải tốt hơn và chắc chắn phải tốt hơn. Tôi muốn dành lời chúc đến cầu thủ đội bóng, nhưng đây chỉ là khởi đầu, quan trọng là kết thúc như thế nào.

HLV Bozidar Bandovic nói Hà Nội còn nhiều điều cần cải thiện

Chúng tôi có thể thay đổi 1 vài điều nhưng cần thời gian. Thể lực cầu thủ chưa cải thiện, nhưng chúng tôi chơi bình tĩnh hơn, kiểm soát bóng và ghi bàn. Việc tạo cơ hội nhưng không ghi bàn sẽ không quan trọng bằng việc chơi bóng mà không thể tạo ra cơ hội. Có một vài chi tiết về chiến thuật là chúng tôi phải thi đấu tốt hơn và chơi ở các vị trí ổn định hơn", nhà cầm quân người Montenegro chốt lại.

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm nói: "CLB Hà Nội thắng xứng đáng vì họ chơi tốt hơn. Tôi cũng quan sát họ ở đợt giao hữu. HLV mới về đã thay đổi lối chơi của Hà Nội, chuyển sơ đồ sang 3-4-3. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tìm ngoại binh thay thế Okotu, cậu ấy chưa đáp ứng được chuyên môn".