Năm học 2022-2023: Thành phố Tây Ninh có 67 giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở 

BTNO - Chiều 28.2, tại Trường trung học cơ sở Chu Văn An (phường 3, thành phố Tây Ninh), Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở năm học 2022 - 2023.

Bà Bùi Thị Hà - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tây Ninh trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở năm học 2022 – 2023.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở năm học 2022 - 2023 Thành phố diễn ra từ ngày 6.2 đến 28.2, thu hút hơn 70 giáo viên đến từ các trường trung học cơ sở trên địa bàn. Các giáo viên tham gia dự thi đều đạt chuẩn nghề nghiệp từ mức khá trở lên của năm học 2021 - 2022.

 Nội dung của hội thi năm nay có sự đổi mới so với những năm trước, các giáo viên phải trải qua 2 phần thi gồm: thực hành một tiết dạy và trình bày giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy với thời gian không quá 30 phút.

Theo đánh giá của Ban tổ chức hội thi, các giáo viên tham gia hội thi năm nay đều có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng; ứng dụng tốt công nghệ thông tin và sử dụng có hiệu quả các phương tiện, đồ dùng trong quá trình giảng dạy; các giải pháp, biện pháp được các giáo viên trình bày đúng với thực tế và phù hợp với nhu cầu giáo dục hiện nay.

Dịp này, Ban tổ chức hội thi trao giấy công nhận cho 67 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở năm học 2022 - 2023.

Thông qua hội thi nhằm tạo điều kiện cho các giáo viên được thể hiện năng lực, được trao đổi kinh nghiệm cũng như chuyên môn và nghiệp vụ. Qua đó góp phần xây dựng đội ngũ giáo viên ngày càng chất lượng, từng bước đáp ứng nhu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục.

Hà Nam