Đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non Elm School nghi bỏ đói, bạo hành trẻ

Cơ sở mầm non Elm School (Đà Nẵng) bị tạm đình chỉ để phục vụ điều tra vụ bỏ đói, bạo hành trẻ.

Tối 3/10, trả lời VTC News, bà Hồ Thị Cẩm Nhung, Chủ tịch UBND phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng cho biết, phường vừa ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động với cơ sở mầm non Elm School sau khi có thông tin tố giáo viên bỏ đói, bạo hành trẻ.

Sự việc đang được cơ quan công an xác minh, điều tra và khi có kết luận mới đưa ra bước xử lý tiếp theo.

Đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non Elm School nghi bỏ đói, bạo hành trẻ - 1

Cơ quan công an làm việc với cô giáo P.T.G.

Trưởng Phòng Giáo dục quận Cẩm Lệ thông tin thêm, chiều nay, lực lượng công an, Phòng Giáo dục quận và đại diện UBND phường Hòa Xuân đã đến làm việc, xác minh vụ việc tại nhóm lớp độc lập tư thục Elm School.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện bức thư xin lỗi từ một trang Facebook cá nhân được cho là của cô P.T.G, giáo viên và người đồng sáng lập Elm School. Cô G. thừa nhận các hành vi như đẩy ngã, đánh, xô, tát, xách và ném, kéo lê, đút cơm thô bạo, bỏ đói… với một số trẻ tại trường.

Cô G. cam kết rút khỏi Elm School, đồng thời xin phụ huynh tha thứ. Cùng thư xin lỗi còn có hình ảnh chụp biên bản cuộc họp giữa chủ trường, cô G. và các phụ huynh lớp.

Elm School là nhóm lớp độc lập tư thục do phường Hòa Xuân cấp giấy phép hoạt động, được thành lập từ tháng 4/2022, hiện có 30 trẻ được gửi tại đây.

CHÂU THƯ