Thấy hôn thê vui vẻ với vũ công thoát y trước ngày cưới, chồng điên tiết hủy luôn hôn lễ

Vụ việc là một lời cảnh tỉnh cho các chị em sắp lấy chồng khi đừng đi quá đà tại các bữa tiệc độc thân nếu không muốn bị đấng lang quân tương lai hủy hôn.

Với các nước như Mỹ, truyền thống "tiệc độc thân cuối cùng" là một thủ tục không thể thiếu của các cô nàng trước khi làm đám cưới. Thông thường, họ sẽ có thời gian vui vẻ, xem phim, quậy tưng bừng cùng bạn bè mình. Tuy nhiên, đôi khi mọi thứ đi hơi quá đà chút khi các cô nàng trở nên phấn khích và muốn thử nhiều thứ hơn: rượu bia, hò hét ầm ĩ và đôi khi mời cả vũ công thoát y tới mua vui!

 

Mới đây, trên Facebook của một người dùng tên Carmelo Delva có chia sẻ bức ảnh với câu chuyện về một người đàn ông đã quyết định chia tay vợ sắp cưới của mình ngay trước hôn lễ. Anh chồng đã có quyết định như vậy sau khi nhìn thấy một đoạn video ghi lại cảnh vị hôn thê của mình đang nhảy múa vui vẻ và làm những hành động với một vũ công thoát y trong suốt buổi tiệc độc thân.

 

Thấy hôn thê vui vẻ với vũ công thoát y trước ngày cưới, chồng điên tiết hủy luôn hôn lễ - Ảnh 1.

Chân dung người vợ trong câu chuyện bị chồng bỏ vì vui vẻ với vũ công thoát y trong tiệc độc thân.

 

Người ta nói rằng: "Cái gì xảy ra ở tiệc độc thân thì tốt nhất cứ nên ở đấy". Tuy nhiên không hiểu sao đoạn video trên đã bị rò rỉ ra ngoài và đến tay người chồng. Nhìn khung cảnh vợ mình đang bị một người đàn ông khác trêu ghẹo, xung quanh là những cô bạn đang cổ vũ nhiệt tình thì ai mà không ghen được cơ chứ?

 

"Người chồng đã hủy bỏ tiệc cưới sau khi anh ta nhìn thấy vợ mình vui vẻ trong buổi tiệc độc thân", Carmelo Delva chia sẻ trên Facebook của mình. Chỉ trong vài giờ, bài đăng đã được 17 nghìn lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận.

 

"Quả là không thể chịu được, nếu đó là vợ tôi, tôi cũng sẽ bỏ cô ấy", một người dùng Facebook chỉ trích và đồng tình với quyết định của anh chồng. 

 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm lại đoạn video đó thì cũng không có đâu khi nó đã bị gỡ xuống khỏi Facebook và Youtube. Đây được coi là một bài học cho tất cả mọi người khi cần cẩn trọng hơn và làm gì cũng nên dè chừng hậu quả để lại sau đó. Nhiều người cũng cho rằng đây có thể chỉ là một câu chuyện để câu like khi những hình ảnh có vẻ không thật.

 

(Theo Thời Đại)