Chú rể bất trị gặp cô dâu hung hãn: Dùng xích sắt trói tay rồi kéo lê về nhà tổ chức hôn lễ

Các cư dân mạng Trung Quốc nô nức truyền tay nhau chùm ảnh ghi lại cảnh tượng trong ngày trọng đại, cô dâu phải dùng xích sắt lôi chú rể đang chống cự quyết liệt về nhà để tổ chức hôn lễ của họ.

Nghe thì có vẻ hoang đường, nhưng cô dâu mạnh mẽ này quả thực đã phải sử dụng tới biện pháp mạnh để có thể hoàn thành buổi lễ long trọng đã được 2 bên gia đình dày công chuẩn bị.

 

Chú rể bất trị gặp cô dâu hung hãn: Dùng xích sắt trói tay rồi kéo lê về nhà tổ chức hôn lễ - Ảnh 1.

 

Không ai rõ nguyên nhân nào đã khiến chú rể sống chết không chịu quay về nhà trong ngày cử hành hôn lễ của mình. Anh chàng đã tìm cách tháo chạy nhưng đáng tiếc lại bị cô dâu truy lùng và tóm được ngay giữa đường phố đông người.

 

Khi cô dâu lớn tiếng hỏi: "Thế rốt cuộc anh có định kết hôn với tôi hay không?", chàng trai trẻ đã kiên quyết cự tuyệt. Kết quả là, anh chàng lập tức bị cô gái sắp trở thành vợ mình dùng sợi xích sắt to bản khống chế.

Chú rể bất trị gặp cô dâu hung hãn: Dùng xích sắt trói tay rồi kéo lê về nhà tổ chức hôn lễ - Ảnh 2.

 

Cho dù đã bị còng tay, nhưng anh chàng chú rể hụt vẫn cố gắng lăn ra đường để không phải làm đám cưới. Tuy nhiên, cô dâu dũng mãnh đã trực tiếp kéo lê chú rể của mình xềnh xệch trên đường, trước sự ngỡ ngàng của những người xung quanh.

 

Một số người đi đường cảm thấy quá chướng mắt nên đã xông vào can ngăn, khuyên nhủ cặp đôi trẻ tuổi. Thế nhưng, chú rể vẫn lắc đầu nguầy nguậy, còn cô dâu thì nhất quyết không chịu từ bỏ ý định bắt anh chàng về "chịu trận".

 

Chú rể bất trị gặp cô dâu hung hãn: Dùng xích sắt trói tay rồi kéo lê về nhà tổ chức hôn lễ - Ảnh 3.

 

Sự việc trên đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của các cư dân mạng: "Hôn nhân là phải do cả 2 bên tự nguyện, chứ ai lại ép buộc nhau như thế này!", "Chẳng hiểu vì sao, nhưng bọn họ xử sự như vậy là không được rồi, chỉ khổ cho các bậc phụ huynh mà thôi.", "Anh chàng này bỏ cô gái hung hãn ấy là đúng rồi!", "Đây là "dạy chồng từ thuở bơ vơ mới về" đấy à?"...

 

Bên cạnh đó, cũng có một số người cho rằng vụ việc trên chỉ là một màn kịch nhằm thu hút sự chú ý của dư luận: "Nhìn là biết diễn rồi.", "Chắc lại muốn được làm người nổi tiếng ấy mà.", "Bảo họ hãy ngưng diễn sâu đi nào!"...

 

Chú rể bất trị gặp cô dâu hung hãn: Dùng xích sắt trói tay rồi kéo lê về nhà tổ chức hôn lễ - Ảnh 4.

 

Chú rể bất trị gặp cô dâu hung hãn: Dùng xích sắt trói tay rồi kéo lê về nhà tổ chức hôn lễ - Ảnh 5.

 

(TheoTrí Thức Trẻ)