"Chấn động" TikTok: Teen nổi hứng hóa thân thành thầy giáo "không trượt phát nào"!

Gần tới ngày 20/11, trên nền tảng Tóp Tóp đang viral đoạn video hài hước về chủ đề cosplay thầy cô giáo khiến ai nấy đều phải bật cười trước khả năng nhập vai giống đến 99% của teen.

Trào lưu cosplay các thầy cô giáo đã không còn xa lạ gì với teen nhà mình. "Chiếc trend" này như một cách để teen lưu giữ những kỉ niệm đẹp của năm tháng tuổi học trò cùng thầy cô.

Mới đây, trào lưu này viral trở lại từ video cosplay thầy giáo dạy Hóa của một tài khoản TikTok. Nhân vật chính trong clip đến từ trường THPT Hậu Nghĩa (Đức Hoà) đã vào vai không thể giống hơn giáo viên của mình, Vnet được dịp bàn luận sôi nổi.

Màn cosplay này đem đến tràng cười "ná thở" khi làm tỉ mỉ từng bước đi, hình dáng với "chiếc bụng bia", cách giảng bài đến cách nói chuyện, sao y thầy giáo dạy Hóa của lớp.

Hiện tại, đoạn clip thu về lượt xem khủng với hơn 4,2 triệu cùng hơn 255K lượt tim. Ngoài chiếc video cosplay thầy giáo dạy Hóa nói trên, các chàng trai tinh nghịch này còn làm một series cosplay giáo viên bộ môn khác như Toán, Vật Lí..., tạo thành "hiện tượng" trên TikTok.

Netizen không thể nhịn cười trước độ tinh nghịch của các cậu học trò tuổi teen. Nguồn: @mihaidby (TikTok)

Phía dưới đoạn video đang thịnh hành là những bình luận không thể hài hước hơn của cư dân mạng:

"Giống không khác một cái gì, bản sao thầy Đức!"

"Mấy ông có tương lai vô trường sân khấu điện ảnh."

"Ra trường 2 năm rồi, xem lại mấy video của các em mà nhớ thời học sinh..."