Victor Vũ bắt tay làm phim dài tập được đầu tư 'khủng' nhất Việt Nam

Sau 'Thiên thần hộ mệnh', đạo diễn Victor Vũ đang bắt tay thực hiện bộ phim dài tập trinh thám được đầu tư lớn nhất Việt Nam mang tên 'Trại hoa đỏ'.

Trại hoa đỏ là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám kinh dị cùng tên của tác giả Di Li. Tác phẩm mang nhiều yếu tố bí ẩn và ly kỳ, đúng với thể loại sở trường nổi bật của đạo diễn Victor Vũ.

Nam đạo diễn từng được biết đến với nhiều tác phẩm đặc sắc như Mắt biếc, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Người bất tử, Thiên thần hộ mệnh,... Tuy nhiên, Trại hoa đỏ lại là bộ phim dài tập đầu tiên mà Victor Vũ thực hiện, đánh dấu một trang mới trong sự nghiệp của anh.

Không chỉ thuộc thể loại sở trường của Victor Vũ, Trại hoa đỏ còn được giới thiệu là có kinh phí đầu tư khủng gấp nhiều lần so với các phim series khác. Thậm chí, phim còn sở hữu ekip thực hiện đắt giá nhất làng điện ảnh Việt hiện nay.

Cụ thể, Giám đốc hình ảnh của phim là Dominic Pereira, người được mệnh danh là “phù thủy hình ảnh” cho loạt phim Việt đình đám Dòng máu anh hùng, Để Mai tính, Chàng vợ của em, Bằng chứng vô hình, Mắt biếc; Giám đốc Mỹ thuật Ghia Fam từng rất thành công với loạt phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Song lang, Mắt biếc; Biên kịch Đức Nguyễn - nhà biên kịch mát tay cho các tác phẩm điện ảnh Việt ăn khách Để Mai tính 2, Scandal: Hào quang trở lại; Giám đốc Âm nhạc Garrett Crosby - nhà soạn nhạc, nhạc trưởng, nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ sở hữu nhiều giải thưởng và đứng sau các bản nhạc score (nhạc nền) đầy sức hút của các phim Gái già lắm chiêu, Mắt biếc

Với ý đồ tạo nên một không khí đậm chất ly kỳ và độc nhất dành riêng cho phim, nhà sản xuất cùng đạo diễn Victor Vũ cho biết toàn bộ bối cảnh trong phim được dựng mới hoàn toàn với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, cầu kỳ và hoành tráng, tương tự như quá trình xây dựng bối cảnh của một phim điện ảnh lớn. Một lượng lớn hoa thật cũng được vận chuyển đến phim trường, đáp ứng yêu cầu rất cao của đạo diễn.

Theo dự kiến, Trại hoa đỏ sẽ có độ dài 8 tập, mỗi tập 60 phút, dự kiến lên sóng trong năm 2022.