Trung Ruồi, Thái Dương 'bắt tay' trong hài Tết 'Bố ơi chạy đi'

'Bố ơi chạy đi' có sự tham gia của dàn diễn viên hài trẻ miền Bắc: Trung Ruồi, Thái Dương, Duy Nam, Long Hách… vừa chính thức gia nhập 'đường đua' phim hài Tết.

"Bố ơi chạy đi" tập trung xoay quanh 2 nhân vật là ông Đen (Thái Dương) và bé Sáng với hành trình thoát khỏi âm mưu của những kẻ xấu. Ông Đen là nhân vật trung tâm của bộ phim, gà trống nuôi con, làm nghề hát rong, có một cậu con trai 10 tuổi, yêu con hơn cả bản thân mình, hy sinh tất cả vì con, tuy hơi khờ nhưng tình yêu dành cho con là vô điều kiện. Bù lại đứa con của ông lại thông minh, nhanh nhẹn, tự hào luôn chăm sóc bố và cũng là ca sĩ chính của gánh hát rong hai bố con.

Thái Dương trong buổi ra mắt phim

Phim do diễn viên Thái Dương làm đạo diễn. Thái Dương được biết tới với các sản phẩm nhạc chế hài hước như Chuyện tình chàng thợ xây, Đại ca bất đắc dĩ, Cưới luôn sợ gì… thu hút hàng triệu view và hàng trăm nghìn theo dõi trên nhiều nền tảng: YouTube, Facebook, Tiktok… Đây là sản phẩm hài Tết đầu tiên và anh vừa đảm nhận vai chính cũng như vai trò đạo diễn, biên kịch của phim.

Với sản phẩm đầu tay, Thái Dương khẳng định anh không muốn dùng ngoại hình hay chuyện hở hang hớ hênh để lấy tiếng cười khán giả mà thông qua những câu chuyện đầy nhân văn xen kẽ những pha hài hước, khán giả sẽ thấy những triết lý sâu sắc về tình cảm gia đình, tình cha con, sức mạnh của tinh thần đoàn kết trong gia đình.

Trung Ruồi, Duy Nam... không có mặt tại buổi ra mắt phim nhưng đã gửi lời chúc mừng đến ekip phim và mong chờ sự phản hồi từ khán giả.

Thái Dương và Trung Ruồi trong hậu trường "Bố ơi chạy đi"

Thái Dương cũng đồng thời cho biết vì đây là phim Tết đầu tay nên anh và ekip đã đầu tư rất nhiều công sức tiền bạc để tạo ra một sản phẩm chất lượng.

Bên cạnh việc nhanh chóng ra mắt phim hài Tết "Bố ơi chạy đi", hiện tại, Thái Dương đang cùng dàn ekip Táo quân tập luyện để chuẩn bị ghi hình cho chương trình 30 Tết Nguyên đán.

"Bố ơi chạy đi" lên sóng 19h30 ngày 21/1/2022 trên kênh YouTube Thái Dương Official.