Địa điểm Ngô Thanh Vân và Huy Trần tổ chức hôn lễ: Resort 6 sao sang chảnh, 'đắt xắt ra miếng'

Dựa vào thiệp cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm được địa điểm diễn ra hôn lễ của cặp đôi đình đám.

Sau một khoảng thời gian hẹn hò đầy ngọt ngào, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã thông báo chuẩn bị tổ chức đám cưới trước sự bất ngờ của khán giả. Hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 8/5 tới đây.

Jun Phạm là một trong những khách mời nhận được thiếp mời từ cặp đôi đình đám. Nam ca sĩ đã hào hứng khoe hình ảnh thiệp lên trang cá nhân, vô tình đã tiết lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần.

Jun Phạm hào hứng khoe thiệp cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Thiệp cưới độc đáo và lạ mắt của cặp đôi đình đám

Cụ thể, "đả nữ" và chồng tương lai đã lựa chọn một resort 6 sao tại Bãi Bắc thuộc thành phố Đà Nẵng. Được biết giá thuê phòng tại đây dao động từ 5 triệu cho đến 60 triệu, chưa tính nữ đạo diễn họ Ngô sử dụng thêm những khu vực trong resort như bãi biển, sảnh để làm tiệc mời khách đến dự hôn lễ.

Nơi diễn ra đám cưới của cặp đôi đình đám

Tại đây sở hữu view biển có thể phóng mắt ra tầm xa

Vào dịp Valentine vừa qua, Ngô Thanh Vân hạnh phúc chia sẻ đã được Huy Trần cầu hôn

Về đám cưới, cả Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cặp đôi đều muốn tổ chức đám cưới nhỏ cùng với sự hiện diện của người thân và bạn bè thân thiết. Nữ diễn viên chia sẻ: "Vân không muốn đây là sự kiện, mà thực sự muốn nó là một kỷ niệm thật đáng nhớ. Vì thế, Vân và Huy quyết định bữa tiệc này nhỏ nhắn thôi nhưng chắc chắn sẽ xinh đẹp, và ấm cúng. Hai đứa vô cùng xin lỗi khi không thể gửi thiệp mời đến tất cả mọi người đến cùng chung vui. Nhưng tụi mình tin rằng, cả nhà sẽ hiểu, sẽ thương và tôn trọng quyết định của Vân và Huy. Mong cả nhà sẽ cầu phúc cho hạnh phúc của hai đứa nhé!".

Phương Vy