Đây là lý do khiến Công Vinh tự tin khẳng định sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về vụ lùm xùm sao kê của Thủy Tiên?

Sự tự tin của Công Vinh khi đưa vụ lùm xùm sao kê từ thiện của Thủy Tiên ra pháp luật đều có cơ sở.

Vừa qua, Thủy Tiên liên tục bị công kích cá nhân, tấn công trên mạng xã hội vì lùm xùm sao kê từ thiện. Trước tình huống này, ông xã Công Vinh của cô đã nhiều lần lên tiếng bênh vực vợ, không chỉ nói rõ kế hoạch sao kê mà còn khẳng định chắc nịch trên livestream rằng "sẽ chịu hoàn toàn trước pháp luật sau khi làm rõ mọi chuyện".

Không phải tự nhiên mà Công Vinh có thể chắc chắn khẳng định điều đó, bởi cựu danh thủ cũng là người có sự am hiểu về luật pháp. Năm 2016, Công Vinh từng nhận được nhiều lời khen ngợi khi trúng tuyển hệ tại chức Đại học Luật Hà Nội với tổng điểm 21, xếp hạng thứ 3 trong danh sách điểm thí sinh đỗ vào trường. Sau đó, anh đã theo học Khoa luật Hành chính và luật Dân sự tại ngôi trường này.

Công Vinh từng cho biết lý do chọn ngành luật để thi đại học ở tuổi 30 là vì muốn am hiểu và có kiến thức hơn về luật để thuận tiện nhu cầu công việc về sau.

Hóa ra đây là lý do khiến Công Vinh tự tin khẳng định sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về vụ lùm xùm sao kê của Thủy Tiên? - Ảnh 2.

Hóa ra đây là lý do khiến Công Vinh tự tin khẳng định sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về vụ lùm xùm sao kê của Thủy Tiên? - Ảnh 3.

Công Vinh từng đỗ hệ tại chức của Đại học Luật Hà Nội với số điểm xếp thứ 3 toàn mùa tuyển sinh

Trước đó, Công Vinh từng được tuyển thẳng vào Đại học TDTT Từ Sơn (Bắc Ninh) nhưng việc học tại đây bị gián đoạn do mong muốn thực sự của anh không phải là người chỉ đạo trong lĩnh vực thể thao.