Đa dạng phim chiếu Tết 2022

Số phim Tết năm nay vừa được nâng lên con số 5 phim. Các nhà sản xuất và phát hành phim kỳ vọng các kế hoạch chiếu phim không bị dịch bệnh làm gián đoạn.

“Nhà không bán” là phim duy nhất có yếu tố kinh dị trong loạt phim Tết năm nay.

Nhà sản xuất hai bộ phim “Mưu kế thượng lưu” và “Nhà không bán” vừa có thông báo sẽ gia nhập cuộc đua phim Tết Âm lịch 2022.

Như vậy, cùng với hai phim mới là “1990” và “Chìa khóa trăm tỷ” và một phim đã ra mắt trước đó là “Trạng Tí phiêu lưu ký,” số phim Tết năm nay được nâng lên con số 5 phim. Loạt phim sẽ ra mắt toàn quốc đúng ngày 1/2 Dương lịch, tức mùng Một Tết Âm lịch năm Nhâm Dần 2022.

“Nhà không bán” thuộc thể loại tâm lý gia đình và là phim duy nhất có yếu tố kinh dị trong loạt phim Tết năm nay.

Tác phẩm mới lộ diện thứ hai là “Mưu kế thượng lưu” của đạo diễn Trần Bửu Lộc với hai vai chính thuộc về Anh Tú và Thiên An. Poster phim và câu giới thiệu gợi mở nhiều đến sự thay đổi của nhân vật này đồng thời mở ra nhiều góc khuất của những cuộc sống xa hoa, xoay quanh những con người “sinh ra đã ở vạch đích.” Phần âm nhạc của phim được nhạc sỹ Đức Trí đảm nhận.

Với sự gia nhập của hai bộ phim mới, thể loại phim Tết năm nay sẽ đa dạng từ hài, tình cảm, tâm lý, gia đình, kinh dị, phim thiếu nhi phiêu lưu cho mọi lứa tuổi khán giả.

Các nhà sản xuất và phát hành phim kỳ vọng dịch Covid-19 - vốn là "hung thần" của điện ảnh năm 2021 - sẽ không bất ngờ gián đoạn các kế hoạch chiếu phim, ít nhất là trong dịp đầu năm 2022.

Minh Dương