BTV Hoài Anh lộ điều chưa bao giờ được làm khi dẫn Thời sự

Trong vai trò mới tại VTV, BTV Hoài Anh lần đầu tiết lộ chuyện chưa bao giờ được làm khi lên sóng Thời sự 19h.

Sau khi thôi dẫn bản tin Thời Sự 19h, BTV Hoài Anh đã chuyển sang công tác tại Ban Văn nghệ của Đài Truyền hình Việt Nam.

Dù tiếc nuối khi không còn nhìn thấy nữ MC VTV Hoài Anh ở cương vị cũ song nhiều fan của cô cũng nóng lòng muốn được nhìn thấy một Hoài Anh mới.

Ở cương vị và vai trò mới toanh là người dẫn dắt chương trình Không Gian Văn Hóa Nghệ Thuật, Hoài Anh vẫn tiếp tục ghi điểm với sự duyên dáng của mình.

Mới đây, BTV Hoài Anh cũng đã có những chia sẻ hết sức chân thành về "mảnh đất" mới mình đang tham gia.

BTV VTV - Hoài Anh chia sẻ: "Hoàn thành ghi hình những số đầu tiên trên mảnh đất mới... Sân khấu sang trọng và ấm áp, những đề tài về văn hóa nghệ thuật nhẹ nhàng nhưng đậm tính chuyên môn và lý luận phê bình. Quý vị sẽ có thể gặp gỡ ở chương trình này những gương mặt nghệ sĩ lớn, nghệ sĩ tên tuổi trong các lĩnh vực nghệ thuật, các nhà báo, nhà văn, nhà phê bình... Và quý vị sẽ gặp lại Hoài Anh nữa nhé!"

Đính kèm là status là những hình ảnh BTV Hoài Anh đầy xinh đẹp khiến mọi người phải thả tim không ngớt. Một lần nữa, khí chất thanh lịch, nhan sắc hack tuổi đỉnh cao của cô chiếm trọn điểm.

Không chỉ thế, BTV Hoài Anh còn tiết lộ thêm một thông tin rằng ở chương trình mới, mọi người sẽ có cơ hội ngắm nữ MC VTV trong những style khác lạ hơn.

Thay vì diện áo dài 24/7 như hồi còn dẫn Thời sự, giờ đây Hoài Anh có thể diện những tà áo dài quen thuộc nhưng cũng có thể diện thêm cả những bộ váy, những bộ áo quần mà ngày trước cô chưa có cơ hội được mặc.

Khán giả sẽ được ngắm BTV Hoài Anh trong những trang phục mới mẻ hơn với vai trò mới.

Cuối tháng 12 vừa qua, thông tin BTV VTV là Hoài Anh rời vị trí dẫn dắt bản tin Thời Sự 19h đã khiến dân mạng choáng váng.

Bởi lẽ kể từ khi lên sóng từ năm 2008 đến nay, nữ BTV VTV Hoài Anh đã nhận được rất nhiều yêu mến vì lối dẫn tình cảm, ấm áp, gương mặt xinh đẹp và tác phong thanh lịch.

Hoài Anh chỉ chuyển từ ban Thời sự sang ban Văn nghệ, vì vậy khán giả vẫn thường xuyên được gặp mặt cô trên sóng truyền hình.

 

Thiên Anh