5 thái tử chung tình nhất Cdramas: Dạ Hoa đợi Bạch Thiển 300 năm, Lý Thừa Ngân chịu sống cô độc cả đời

Những thái tử trên màn ảnh Hoa ngữ như Dạ Hoa, Lý Thừa Ngân, Hà Diệp,...đều mang một khí chất riêng.

Lý Thừa Ngân – Đông Cung

Thời điểm Đông cung lên sóng cũng là lúc người hâm mộ “lọt hố” Trần Tinh Húc, cho dù nhân vật Lý Thừa Ngân của anh được mệnh danh là "nam chính ác nhất màn ảnh" nhưng vẫn chiến thắng sự mê muội của hàng triệu fan nữ.

 

Sau khi Đông cung kết thúc, tên tuổi của nam diễn viên Trần Tinh Húc cũng phần nào được khẳng định trong Showbiz Hoa ngữ, việc chinh phục khán giả khi vào vai vị thái tử lạnh lùng đầy dã tâm Lý Thừa Ngân cũng dễ dàng. Thậm chí anh còn khiến người xem phải thốt lên đầy “cay đắng”: “Vừa đẹp trai, vừa diễn hay, ai mà chịu cho nổi chứ!”.

 

Đông cung là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn. Bản gốc của Đông cung là một trong những bộ truyện ngược tận tâm can, lấy đi nhiều nước mắt nhất trong thể loại ngôn tình Trung Quốc, bởi vậy cũng dễ hiểu khi phim được đông đảo khán giả mong đợi.

 

Thái tử Thiên tộc Dạ Hoa – Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Dù đã kết thúc từ năm 2017, nhưng câu chuyện tình của nàng Bạch Thiển và thái tử Dạ Hoa trong Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa (三生三世十里桃花) đã để lại ấn tượng quá sâu sắc với khán giả.

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa là câu chuyện tình yêu của hai vị thượng thần, một người là Thái tử của Cửu Trùng Thiên, một người là Đế cơ của tộc cửu vĩ bạch hồ ly Thanh Khâu. Mối tình giữa họ là những gì đẹp nhất của thời thanh xuân, là gút mắc, là ân oán trải qua cả trăm năm khiến người xem không thể nào rời mắt. Sau thành công của bộ phim Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa thì danh tiếng và độ nổi tiếng của Dạ Hoa cứ phải nói là lên như diều gặp gió.

Dạ Hoa là cháu của Thiên Quân, chàng vừa ra đời đã trở thành người kế thừa của Thiên tộc. Lúc đính hôn, Dạ Hoa mới chỉ có 50000 tuổi. Dạ Hoa thân phận cao quý nhưng chàng không mảy may bận lòng đến việc mình sẽ kết hôn với ai, ai sẽ là Thiên hậu tương lai.

Sinh ra là Thái tử Thiên tộc, Dạ Hoa mang tính cách lạnh lùng, lãnh đạm. Cho đến khi chàng bị thương và gặp cô gái người phàm Tố Tố ở Đông Hoang Tuấn Tật. Lúc này tình cảm trong chàng mới thay đổi, Dạ Hoa che giấu thân phận thật của mình và bái đường thành thân cùng Tố Tố.

Tố Tố và Dạ Hoa không cùng một "giai cấp", nên bị phản đối. kịch liệt, nàng bị Tố Cẩm năm lần bảy lượt hãm hại, dẫn đến hậu quả tệ hại nhất là nhảy Tru Tiên Đài. Nhưng sau này, trở về với thân phận Bạch Thiển, Dạ Hoa ở bên nàng chỉ có mạnh chứ không có yếu. Bởi vậy mà Dạ Hoa lựa chọn theo đuổi Bạch Thiển cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hàn Diệp – An Lạc Truyện

Mặc dù tác phẩm An Lạc truyệnvẫn đang chờ được lên sóng, thế nhưng khi nhìn qua những hình ảnh hậu trường củaAn Lạc truyện, netizen không ngớt dành lời khen vì ngoại hình của thái tử Hàn Diệp (Cung Tuấn) quá xuất sắc và hoàn hảo.

Quy tụ dàn cast đình đám bao gồm Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba, An Lạc truyện hiện đang được đánh giá là dự án truyền hình cổ trang có tiềm năng trong thời gian tới.

Vào vai Hàn Diệp - thái tử Đại Tĩnh, Cung Tuấn khoe trọn vẻ ngoài cao quý, vừa trầm tĩnh, vừa lạnh lùng cùng với nét mặt ôn nhu khiến hội chị em ngất xỉu. Với gương mặt được ví là sinh ra để đóng các vai diễn cổ trang, nam diễn viên dường như càng trở lên nổi bật hơn khi diện các trang phục được chuẩn bị kỳ công trong An Lạc truyện, thu hút mọi ánh nhìn dù chất lượng hình ảnh không quá rõ nét.

Tiêu Sách – Sở Kiều Truyện

Thái tử Tiêu Sách không hề vô dụng, ngây ngô như mọi người vẫn nghĩ, và dĩ nhiên chàng cũng chẳng phải một kẻ khó ưa. Ngược lại, chàng thái tử Đại Lương này còn hết sức đa mưu túc trí, đáng yêu đến mức khiến hội chị em chỉ muốn mang về nhà ngắm thôi.

Có thể nói, Tiêu Sách là nam thần thích “ăn hành” nhất của Sở Kiều truyện. Ngay từ lần gặp đầu tiên, Tiêu Sách đã táy máy tay chân nên liền bị Sở Kiều đánh cho tới mức bầm một bên mắt. Dù bị đánh te tua bầm dập nhưng chàng thái tử vẫn nở nụ cười trên môi tươi tắn như không có chuyện gì xảy ra.

Trước khi rời khỏi Đại Ngụy trở về Đại Lương, Tiêu Sách đã “gợi ý” với Sở Kiều rằng nếu một ngày nào đó không muốn ở Yến Bắc hãy đến Đại Lương tìm mình: "Bảo rằng thái tử nhà to cửa lớn, chẳng ngại nuôi thêm một người nữa".