10 mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ đẹp nhất 2021

Năm 2021 chứng kiến màn so tài đọ sắc của hàng loạt mỹ nhân trong các tác phẩm cổ trang đình đám.

1. Mặc dù diễn xuất bị xếp vào hàng thảm họa nhưng tạo hình cổ trang của Cổ Lực Na Trát trong Đại Đường Minh Nguyệt vẫn nhận được nhiều khen ngợi bởi nhan sắc diễm lệ.

Cổ Lực Na Trát

2. Vẻ đẹp đáng yêu, hiền lành của Đàm Tùng Vận trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc cũng để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Gương mặt trẻ, đôi mắt long lanh đã giúp Đàm Tùng Vận nhận được vô số lời khen vì khả năng "hack tuổi" của mình.

3. Dù ban đầu gây tranh cãi vì kiểu tóc râu dế khiến khuôn mặt bị già và thô nhưng càng về cuối phim Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba đã dần lấy lại phong độ và chứng minh mình vẫn là một trong những mỹ nhân đình đám của màn ảnh Hoa ngữ.

4. Tuy chỉ là vai phụ trong Trường Ca Hành nhưng Triệu Lộ Tư lại át vía nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba ở khoản nhan sắc. Nét đẹp đáng yêu, thuần khiết của cô được đánh giá là phù hợp với tạo hình cổ trang hơn "mỹ nữ Tân Cương".

5. Sau khi Ở Rể lên sóng, Tống Dật đã trở thành nữ thần trong mộng của nhiều chàng trai nhờ vẻ đẹp hút hồn cùng diễn xuất hay miễn bàn.

6. Dù Ngộ Long không thành công như mong đợi nhưng Chúc Tự Đan vẫn nhận được nhiều khen ngợi nhờ nét đẹp trong trẻo, dịu dàng.

7. Quay lại màn ảnh nhỏ 2021, Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc lẫn diễn xuất trong Châu Sinh Như Cố.

8. Sau 2 năm kể từ Đông Cung, Bành Tiểu Nhiễm quay lại màn ảnh với tác phẩm Quân Cửu Linh và vẫn xinh đẹp nức nở như thường.

9. Mặc dù gây tranh cãi về việc lạm dụng phụ kiện tóc rườm rà trong Mộ Nam Chi nhưng những phân cảnh Cúc Tịnh Y hóa trang đơn giản đã dần chiếm lại tình cảm của khán giả nhờ gương mặt nhỏ nhắn thanh tú cùng đường nét ngây thơ đáng yêu.

10. Tạo hình cổ trang của Dương Mịch trong Hộc Châu Phu Nhân cũng làm nức lòng các fan hâm mộ. Đặc biệt tạo hình dị vực của cô còn được ví như tiên tử và gợi nhớ đến vai diễn đình đám là Vương Chiêu Quân.

soha.Theo Xử Nũ/Báo Tổ quốc