'Bố ơi chạy đi' – phim hài Tết về đề tài gia đình

Với sự tham gia của các diễn viên hài miền Bắc như Trung Ruồi, Thái Dương, Đỗ Duy Nam…, 'Bố ơi chạy đi' hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây vui vẻ, thoải mái trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến.

Phim hài Tết "Bố ơi chạy đi" hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Ảnh: BTC

Mới đây, trailer hơn 3 phút của bộ phim “Bố ơi chạy đi” do Thái Dương làm đạo diễn gây nhiều sự chú ý với khán giả. Trong đó, một số tình tiết phim được hé lộ.

Được biết, đây cũng là bộ phim Tết đầu tay của đạo diễn Thái Dương với sự đầu tư “khủng” với nỗ lực mang đến một bộ phim có chất lượng.

Với nội dung mang tính nhân văn về tình cảm gia đình, “Bố ơi chạy đi” xoay quanh câu chuyện của hai bố con ông Đen (Thái Dương đóng) và bé Sáng (bé Bo thể hiện).

Phim nói lan tỏa thông điệp về tình gia đình và tình cha con. Ảnh: BTC

Là một ông bố trong tình cảnh gà trống nuôi con, hơi khờ khạo nhưng luôn dành hết tình thương yêu cho bé Sáng. Hai bố con cùng hát rong kiếm sống, tuy nhiên, có nhiều biến cố xảy đến khiến cuộc sống của hai cha con bị đảo lộn…

Nói về dự án lần này, đạo diễn Thái Dương cho biết, nguồn cảm hứng để anh viết nên kịch bản đó chính là bắt gặp hình ảnh hai bố con đi hát xin ăn qua ngày trên đường. Anh thực sự xúc động bởi hình ảnh đó và hiểu được phần nào cuộc sống mà họ đang phải trải qua.

Phim có nhiều tình tiết hài hước giúp khán giả có những phút giây thư giãn. Ảnh: BTC

“Bố ơi chạy đi” cũng lan tỏa một thông điệp về tình yêu gia đình, tình phụ tử, rằng, chúng ta dù xuất thân trong gia đình như thế nào thì người bố luôn có cách yêu thương con của riêng mình và hãy luôn trân trọng khi vẫn còn cha mẹ ở bên.

Phim hài Tết “Bố ơi chạy đi” sẽ chính thức phát sóng vào 19h30 ngày 21/1 tới.