Hai cặp cô dâu chú rể ở Ấn Độ đang làm đám cưới thì mất điện, suýt cưới nhầm chồng

Một chuyện rất hy hữu đã xảy ra ở Ấn Độ, khi hai cặp cô dâu chú rể đang làm lễ cưới thì bị mất điện và họ không nhìn rõ nhau. Người ta chỉ phát hiện ra sự cố trớ trêu khi… đã muộn.

Các lễ cưới thường được chuẩn bị rất cẩn thận nhưng cũng có khi gặp phải những sự cố khó lường trước được.

Tại bang Madhya Pradesh (Ấn Độ) mới đây đã có một đám cưới đôi, tức là hai chị em gái cùng tổ chức lễ cưới vào một hôm, tất nhiên là với hai chú rể khác nhau. Hai chị em tên là Nikita và Karishma, còn hai chú rể tên là Bhola và Ganesh.

Để thể hiện tình cảm chị em, Nikita và Karishma - vốn có vóc người tương tự nhau - đã chọn mặc váy cưới giống nhau và trùm mạng che mặt khá dài.

Tất cả những yếu tố trên, cộng với việc đám cưới đang diễn ra thì mất điện, đã khiến các cô dâu chú rể chẳng nhìn rõ mặt nhau. Thế là hai cô dâu đã làm lễ thề nguyện với… nhầm người, cô chị thì làm lễ với chú rể lẽ ra là của cô em, và ngược lại.

Sự cố đã xảy ra ở lễ cưới. Ảnh minh họa: IANS.

Chẳng một ai phát hiện ra sự nhầm lẫn này, cho đến tận khi hai chú rể đã đưa hai cô dâu về nhà (tất nhiên là mỗi người về một nhà). Về đến nơi, tới tận khi hai cô dâu tháo mạng che mặt ra thì mới biết là mình “lên nhầm kiệu hoa”.

Sau đó cũng có một chút lộn xộn xảy ra bởi các bên gia đình đều bực mình và tranh cãi. Có lẽ gia đình của hai chú rể là không hài lòng nhất, vì họ cho rằng vì hai cô dâu cứ đòi mặc váy cưới và trùm mạng che mặt giống nhau nên mới dẫn đến chuyện lằng nhằng vào ngày vui như thế này.

Dù sao, đây cũng là chuyện không thể thỏa hiệp theo kiểu “cưới rồi thì thôi kệ” được, mà hai cặp cô dâu chú rể phải làm lễ cưới lại - với đúng người - vào ngày hôm sau.

Các cô dâu trùm mạng che mặt, thế rồi còn mất điện, nên sự cố mới xảy ra. Ảnh minh họa: Crimson Bride.

 

Thục Hân