Đội hình Pau FC vs Le Harve: Quang Hải tiếp tục đá chính

Quang Hải tiếp tục được HLV Didier Tholot tin tưởng xếp một suất đá chính trong đội hình của Pau FC ở trận đấu với Le Harve diễn ra lúc 0h ngày 14/8.

Đội hình ra sân của Pau FC không có nhiều thay đổi. Thủ thành Olliero hay những hậu vệ như Abzi, Kouassi, Batisse đều có mặt trong đội hình chính thức. Pau FC sẽ không có sự phục vụ của Mons Bassouamina và Sessi D'Almeida vì chấn thương. Quang Hải tiếp tục được HLV Didier Tholot tin tưởng giao một suất đá chính trong đội hình của Pau FC ở trận đấu với Le Harve.

"Quang Hải đang chơi tốt, đặc biệt là cách kiểm soát bóng, cách di chuyển cũng đang tốt dần lên. Cậu ấy đang làm đúng ý tôi và sẽ có suất đá chính. Một số cầu thủ đã ghi điểm, số khác đang tiến bộ. Tôi tin hàng công của Pau FC sẽ khai hỏa sớm. Một kết quả tích cực chắc chắn sẽ giúp ích cho đội, giúp các cầu thủ tự tin hơn", HLV Didier Tholot trả lời trong buổi họp báo trước trận đấu với Le Harve.

Đội hình Pau FC vs Le Harve: Quang Hải tiếp tục đá chính - 1

Đội hình ra sân của Pau FC trước Le Harve.

Trong trận gặp Dijon tuần trước, Sylvestre - ưu tiên số một của HLV Didier Tholot cho vị trí tiền vệ công - được sử dụng ở vị trí tiền vệ trung tâm để thay cho D'Almeida. Nếu HLV trưởng của Pau FC tiếp tục dùng phương án này, Quang Hải có thể giữ được suất đá chính. Ngoài ra, tuyển thủ Việt Nam cũng có thể được sử dụng ở cánh phải nếu Charles Boli dạt sang trái thay cho Mons Bassouamina.

BLV Quang Tùng nhận định: "Quang Hải cần tận dụng những cơ hội nhỏ nhất của mình khi được HLV Didier Tholot trao gửi niềm tin. Có thể chỉ 15 phút vào sân và thi đấu ấn tượng cũng đủ giúp Quang Hải tạo được niềm tin nơi đồng đội. Từ đó, cậu ấy sẽ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện bản thân".

Giống như Pau FC, Le Havre chỉ giành được một điểm và không ghi được bàn thắng nào sau 2 vòng đầu tiên của Ligue 2 mùa này. Đội chủ sân Oceane cũng vừa thay HLV trưởng Paul Le Guen và cần thời gian xây dựng lại đội hình, lối chơi.

Thế Sơn