Sinh 12 con trong 17 năm, bà mẹ vật lộn chăm sóc trẻ

Britni dành toàn bộ thời thanh xuân để chửa đẻ, cô sinh con lần đầu năm 16 tuổi và liên tục mang thai trong suốt 17 năm sau đó, và có 12 con ở tuổi 32.

Bà mẹ người Mỹ Britni năm nay mới 32 tuổi nhưng đã sinh đến 12 đứa trẻ. Kể từ đứa con đầu tiên sinh năm 16 tuổi, trong suốt 17 năm qua, cô liên tục trải qua giai đoạn mang thai - sinh con và chăm sóc các con.

Britni cho biết, khoảng thời gian dài nhất mà cô không mang thai là 2 năm rưỡi. Nhiều người nói đùa rằng, Britni đã mang thai gần hết cuộc đời mình.

Sinh 12 con trong 17 năm, bà mẹ vật lộn chăm sóc  trẻ - 1

Những đứa trẻ của Britni.

Britni chia sẻ, cô có thai với người yêu cũ ở tuổi 15 và sinh con chỉ vài ngày sau sinh nhật 16 tuổi. Kể từ đó, họ có với nhau thêm 4 người con nữa, tổng cộng là 5 đứa trẻ. Đứa lớn nhất hiện tại đã 15 tuổi.

Cặp đôi chia tay vào năm 2010, khiến Britni vô cùng buồn bã và sa đà vào tiệc tùng để quên đi nỗi buồn. Đến năm 2012, cô bất ngờ mang thai đứa con thứ 6, Jesalyn, hiện 8 tuổi.

Britni nói: “Tôi cảm thấy rất xấu hổ khi mang thai lần thứ sáu vì tôi luôn muốn các con mình có cùng một người cha".

Sau 3 năm làm mẹ đơn thân, Britni gặp Chris - chồng hiện tại vào năm 2014. Sau một năm, cặp đôi đã có cậu con trai đầu lòng vào mùa hè năm 2015. Đến năm 2016, Britni sinh thêm một cậu con trai. Vào năm 2020, cô bất ngờ sinh 3. Mới đây, cô đẻ thêm một cô con gái và có tổng cộng 12 đứa trẻ.

Sinh 12 con trong 17 năm, bà mẹ vật lộn chăm sóc  trẻ - 2

Britni dự tính không sinh con nữa.

Bà mẹ 32 tuổi cho biết, cô dự tính sẽ không sinh thêm con nữa bởi hiện tại cô cũng khá vất vả để chăm sóc các con. Dù cuộc sống của cô không quá hỗn loạn khi những đứa lớn giờ đã có thể chăm sóc các em giúp mẹ, song chi phí để chăm nuôi các con khá lớn.

Mỗi tuần, cặp đôi chi 428 USD để mua thực phẩm, bao gồm 5 hộp ngũ cốc và 66 hộp sữa. Cô cũng phải dùng đến 600 chiếc tã mỗi tuần.

Britni bắt đầu 1 ngày mới vào lúc 7h sáng, đầu tiên là kiểm tra những đứa trẻ nhỏ, sau đó làm bữa sáng cho những đứa lớn. Khi chồng đưa các con đi học, cô bắt đầu vật lộn với đống quần áo khổng lồ, dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc những đứa nhỏ, chuẩn bị bữa tối. Sau khi các con đã ngủ, Britni mới thở phào vì một ngày đã kết thúc.