Choáng trước vòng eo... 35 cm của cô gái người Myanmar

Su Naing, một cô gái người Myanmar, đã trở thành hiện tượng mạng nhờ sở hữu vòng eo siêu nhỏ, 35 cm. Đáng chú ý, Su Naing tuyên bố, vòng eo của cô hoàn toàn tự nhiên.

Su Naing đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải loạt ảnh khoe vòng eo siêu nhỏ, chỉ 3 5cm trên mạng xã hội. Nhờ vậy, cô có lượng người theo dõi gần 9.000 người trên trang cá nhân Instagram và hơn 400.000 người trên trang Facebook. 
Su Naing hiện là sinh viên tại một trường đại học ở Myanmar. Cô được xem là cô gái sở hữu vòng eo nhỏ nhất thế giới. Cô sinh viên 24 tuổi thường xuyên đăng tải những bức ảnh đời thường trên trang cá nhân. 

Khi xem những bức ảnh của Su Naing trên mạng, nhiều người nghi ngờ rằng đây là sản phẩm của chỉnh sửa ảnh hoặc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, có người còn quả quyết Su Naing đã cắt bỏ bớt xương sườn, mặc áo corset định hình để có được vòng hai nhỏ tới mức khó tin đến vậy. 

Song, cô gái trẻ người Myanmar khẳng định, vòng eo 35 cm của cô là kết quả của một chế độ ăn kiêng lành mạnh và hoàn toàn tự nhiên. Cô thậm chí còn tuyên bố, vòng eo của cô thực sự chỉ là 34,8 cm. 
Cũng có người bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của Su Naing khi sở hữu cơ thể mỏng manh và vòng eo siêu thực. "Sức khỏe của tôi hoàn toàn ổn định. Tôi luôn giữ chế độ ăn uống lành mạnh. Tôi rất yêu cơ thể của mình và chưa bao giờ nghĩ rằng có điều gì đó không ổn", cô tuyên bố. 

Cô gái 24 tuổi người Myanmar còn nói thêm: "Tôi thích tạo dáng chụp hình và khoe vẻ ngoài của bản thân. Những lời khen ngợi nhiều vô kể. Mọi người đều cho rằng, ngoại hình tôi khá đẹp". 
Trước Su Naing, bà Ethel Granger một phụ nữ Anh đang nắm giữ Kỷ lục Guinness dành cho người có vòng eo nhỏ nhất thế giới với vòng hai chỉ 33 cm. Bà sinh năm 1905 và mất năm 1982. Để có được vòng hai siêu nhỏ, bà Ethel thường xuyên ép cơ thể mình trong những chiếc áo corset để định hình thân hình đồng hồ cát. 

Khi còn trẻ, bà gặp gỡ nhà thiên văn học tên là William Arnold Granger, người sau này trở thành chồng của bà. Họ có một cô con gái chung và chồng bà chính là người đã đề nghị Ethel Granger mặc áo định hình vòng eo corset trong nhiều năm để có được "vòng hai" siêu nhỏ. 

Để chiều chồng, bà Ethel đã mặc loại áo định hình này cả ngày lẫn đêm trong nhiều năm và sau này còn trang bị thêm một chiếc vòng bằng sắt đặc biệt để có được vòng eo "con kiến".