Ra mắt nền tảng luyện thi tiếng Anh online toàn diện trong đại dịch

Với lộ trình chi tiết từ A-Z dựa theo nhu cầu, Prep - nền tảng luyện thi tiếng Anh online toàn diện cung cấp đầy đủ các công cụ để học viên luyện thi đạt hiệu quả đồng thời tối ưu thời gian và chi phí.

 
Ra mắt nền tảng luyện thi tiếng Anh online toàn diện trong đại dịch

Các chứng chỉ tiếng Anh ngày càng quan trọng trên hành trang học đường. Như IELTS - giờ đã trở thành "tấm vé vàng" tới cánh cửa đại học. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các lớp luyện thi tiếng Anh truyền thống (offline) phải đóng cửa. Nhiều học sinh hoang mang, phải tự tìm tài liệu, tự lên kế hoạch tự học tại nhà; mất môi trường luyện tập, tương tác với thầy cô, bạn bè...

Trong giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội, Prep - nền tảng luyện thi tiếng Anh online toàn diện ra đời hứa hẹn là giải pháp cho những khó khăn này. Khác biệt của Prep chính là cung cấp đầy đủ các công cụ trên cùng một nền tảng vừa tối ưu thời gian vừa tiết kiệm chi phí.

Ra mắt nền tảng luyện thi tiếng Anh online toàn diện trong đại dịch
Giúp nhiều học viên ở xa hơn đạt được chứng chỉ tiếng Anh điểm cao là ưu tiên hang đầu của Prep.vn, được gửi gắm qua nội dung bài giảng xây dựng kỹ lưỡng, trực quan

Chương trình học của Prep từng giúp 600+ học viên đạt 7.0 - 8.5 IELTS được xây dựng bởi Ths. Tú Phạm (9.0 Speaking, 8.5 IELTS) cùng tâm huyết của đội ngũ giáo viên giỏi. Không chỉ có hệ thống video bài giảng trực quan, dễ dàng học theo, Prep còn cung cấp rất nhiều bài tập, đề thi thử sát với thi thật, chuẩn format.

Ra mắt nền tảng luyện thi tiếng Anh online toàn diện trong đại dịch
Từng tự luyện thi IELTS, với 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, Ths. Tú Phạm thấu hiểu khó khăn của các học viên, và không ngừng tìm ra phương pháp luyện và học tối ưu nhất

Gói chấm, chữa Writing + Speaking của Prep giúp học viên tiến bộ đáng kể. Thay vì phải gửi qua email và chờ bài chấm nhiều ngày, với Prep, bài tập Nói - Viết được sửa và nhận xét ngay lập tức bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Các bài luận và bản ghi âm sau đó cũng nhanh chóng được chấm và sửa lỗi bởi các thầy cô giàu kinh nghiệm (IELTS 8.0+) theo đúng nguyên tắc: "chấm từng chữ viết, chữa từng giây nói". Sự kết hợp giữa công nghệ AI và và các thầy cô chấm bài giỏi này đem lại hiệu quả tốt hơn cả lớp học truyền thống.

Ra mắt nền tảng luyện thi tiếng Anh online toàn diện trong đại dịch
 Mẫu một bài tập viết đạt 6.5, được thầy cô chấm chữa, kết hợp trí tuệ nhân tạo AI ngay trên nền tảng Prep.vn, cùng phản hồi chi tiết
 

Bạn Mỹ Linh, đạt IELTS overall 8.0 sau khi trải nghiệm với Prep, chia sẻ: "Em thấy Writing - kỹ năng viết tiến bộ khá rõ ràng. Em học mẫu của thầy Tú, học từ những bài viết thầy cô chữa. Mọi người rất nhiệt tình, em rất cảm kích. Thật sự được khai sáng sau quá trình học, được chấm, chữa. Lần thi đầu tiên mà em đã được 7.0 viết".

Nữ phi công 9X Mạch Khanh (kênh Youtube: from khanh) tiết lộ cách cô luyện nói tiếng Anh: "Sau tốt nghiệp, mình không còn môi trường luyện tập tiếng Anh nữa. Mình đã chọn "Nền tảng ngữ pháp, phát âm" trên Prep. Nghe thầy cô phát âm từ nào ra từ đó mà sướng hết cả tai. Giờ mình nói có ngữ điệu hơn hẳn. Học có lộ trình: từ nắm chắc nền tảng, tới lớp Pre-IELTS, sau đó là IELTS chuyên sâu để còn được điểm cao nữa chứ! Các bạn ở xa không tiếp cận được lớp học truyền thống chất lượng, thì có thể học trên nền tảng online. Mọi người được học thử trước khi quyết định đăng ký luôn".

Ra mắt nền tảng luyện thi tiếng Anh online toàn diện trong đại dịch

Còn học viên Nguyễn Khánh Huyền, từ những bài thi tiếng Anh chỉ 5-6 điểm, nay đề nào cũng đạt trên 8 sau khóa học cùng Prep: "Mình đã loay hoay thử khá nhiều app, web học tiếng Anh nhưng vẫn không hiệu quả. Cho đến khi mình được bạn mình giới thiệu về Prep".

Luyện thi cùng Prep và tham gia cộng đồng luyện thi tiếng Anh online, các bạn sẽ không phải học một mình. Prep tạo môi trường tương tác cao, để học viên thường xuyên luyện tập, trao đổi kinh nghiệm; livestream thường kỳ giải đáp thắc mắc; tổ chức các workshop theo chủ đề; hay các lớp cấp tốc Prep MasterClass giúp các bạn sớm cán đích IELTS…

Trước khi chính thức ra mắt ngày 8/9, Prep đã có thời gian chạy bản thử nghiệm. Từ đó, những tính năng ưu việt đã được thay đổi, cải thiện theo góp ý của học viên thời gian qua.

Tìm hiểu thêm về Prep:

Website: https://prep.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hocieltscungprepvn

Phương Dung