iSMART tài trợ 37 tỷ đồng cho HS toàn quốc học trực tuyến

Ngày 10/5/2021, iSMART Education cho biết sẽ tài trợ hơn 37 tỷ đồng học bổng cho toàn bộ HS theo học chương trình iSMART trên toàn quốc.

 

Theo đó, mỗi HS đang có tài khoản iTO Basic sẽ nhận được suất học bổng nâng cấp lên tài khoản iTO Advance trong 3 tháng với trị giá 450.000đ (150.000đ/tháng). Hệ thống iTO sẽ tự động cập nhật nâng cấp tài khoản cho HS ngay sau khi các em bắt đầu học online.

iSMART tài trợ 37 tỷ đồng cho HS toàn quốc học trực tuyến

Hiện nay, iSMART Education đang là đơn vị tiên phong thực hiện được việc số hoá bài giảng và cung cấp hệ thống học tập, kiểm tra… trực tuyến cho HS theo học chương trình tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học. Mỗi HS đều được cấp quyền sử dụng tài khoản iTO Basic. Với tài khoản này HS được ôn luyện tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học, theo dõi báo cáo học tập; chơi game học tập; tham gia các chủ đề bổ trợ miễn phí.

Còn với tài khoản iTO Advance được nâng cấp lần này, ngoài các tính năng trên sẽ có thêm các tính năng được mong chờ là: học từ vựng, tham gia toàn bộ chủ đề bổ trợ, ôn luyện kiến thức qua nhiệm vụ và thử thách...

iSMART tài trợ 37 tỷ đồng cho HS toàn quốc học trực tuyến

Ngoài việc nâng cấp tài khoản iTO Basic, iSMART còn duy trì và đầu tư thêm nhiều kênh hỗ trợ HS vượt qua mùa dịch cũng như giúp các em có một mùa hè chơi mà học bổ ích, lý thú như các kênh chat trên nền tảng web, mạng xã hội, tổng đài tư vấn, email…

iTO là hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến dành cho HS đang theo học chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số iSMART. Bài giảng số iSMART được chứng nhận kiểm định với Danh hiệu Sao Khuê 2020 dành cho sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất trong lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo. Đây cũng là chương trình Bài giảng số đạt tiêu chuẩn kiểm định của Viện Nghiên cứu Giáo dục trường Đại học Sư phạm TP.HCM.

iSMART tài trợ 37 tỷ đồng cho HS toàn quốc học trực tuyến
i
 

Hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến iTO có hơn 10.000 chủ đề học tập và hơn 500 trò chơi tương tác trí tuệ thú vị giúp HS tự củng cố những kiến thức đã được học và chủ động rèn luyện, nâng cao những kiến thức mới.

Qua các bài kiểm tra trực tuyến, hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến iTO sẽ giúp đánh giá mức độ tiếp thu kiến thức của HS. Đồng thời, phụ huynh cũng có thể theo sát tiến độ học tập của con nhờ vào báo cáo học tập chi tiết hàng ngày.

Thông qua việc tài trợ học bổng lần này, iSMART Education mong muốn mang đến cho HS trên toàn quốc cơ hội được chủ động học tập và ôn luyện kiến thức tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học tại nhà. Đồng thời, đây cũng là mong muốn của iSMART Education trong việc đồng hành với các nhà trường và các nhà quản lý giáo dục qua việc cung cấp hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến iTO cho HS trong thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Trương Minh Châu - Giám đốc Đào tạo iSMART Education cho biết: “Năm học 2020 - 2021 là một năm học “đặc biệt” với đầy khó khăn và thách thức cho ngành giáo dục khi phải đối mặt và chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19. Trong đó, nhiều lần xảy ra tình trạng gián đoạn việc dạy và học của đội ngũ giáo viên và HS. Điều này chưa từng có trong tiền lệ của ngành giáo dục. Và trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, iSMART Education nhận thấy vai trò của mình cần phải đồng hành cùng phụ huynh và HS. Với hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến iTO, iSMART Education tin rằng, đây sẽ là một công cụ đắc lực giúp các em HS được ôn tập và rèn luyện để nâng cao kiến thức kể cả lúc ở nhà”.

iSMART Education là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trong việc giảng dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học, theo đề án tiếng Anh tăng cường từ Bộ GD&ĐT. Sau 8 năm phát triển, iSMART Education đã xây dựng được một vị thế vững mạnh với hơn 400 đối tác và hơn 80,000 HS mỗi năm từ khắp mọi miền đất nước.

iSMART Education

Website: www.ismart.edu.vn

Email: info@ismart.edu.vn

Hotline: 1900.088.893

Doãn Phong