Cách nhận biết dược mỹ phẩm mesoestetic chính hãng

December 21,2020
Người tiêu dùng cần xem xét kỹ tem phụ, tem AH được dán trên bao bì hoặc nắp để đảm bảo mua đúng mỹ phẩm mesoestetic chính hãng.

Hiện trên thị trường có nhiều thương hiệu dược mỹ phẩm, từ cao cấp đến bình dân, gồm cả dễ mua hay đắt đỏ nhất. Trong số sản phẩm được người dùng quan tâm là dòng mesoestetic từ tập đoàn dược mỹ phẩm mesoestetic.

Tuy nhiên, Công ty TNHH TBYT Aesthetic and Health cho biết thời gian qua phát hiện nhiều kẻ gian lợi dụng tên tuổi của hãng để bán hàng giả, nhái, kém chất lượng cho các tín đồ làm đẹp cả tin. Hiện Aesthetic and Health là nhà phân phối độc quyền thương hiệu dược mỹ phẩm mesoestetic tại Việt Nam.

"Mua phải hàng nhái trên thị trường không chỉ khiến phái nữ mất tiền mà còn gây nguy hiểm cho làn da cũng như sức khỏe", đại diện nhà phân phối nói. Dưới đây là cách nhận biết sản phẩm mesoestetic chính hãng:

Tem phụ: người tiêu dùng cần xem xét kỹ tem phụ được dán trên bao bì sản phẩm, trong đó có ghi kỹ số công bố, công dụng, hướng dẫn sử dụng, nhà phân phối...