Hội đồng Anh mở khóa học IELTS và tiếng Anh giao tiếp

Hội đồng Anh giới thiệu khóa học IELTS và Tiếng Anh giao tiếp dành cho sinh viên và người đi làm bận rộn.

Theo đó, hai khóa học gồm: IELTS Premium (tập trung luyện thi IELTS) và myClass (tập trung rèn kỹ năng giao tiếp). Đại diện Hội đồng Anh khẳng định, chương trình học ở cả hai khóa đều được được lồng ghép những kiến thức quan trọng để học viên chọn bất kỳ khóa học nào vẫn có thể tiếp cận một số nội dung của khóa học còn lại.

Trong đó, khóa học IELTS Premium giúp học viên trau dồi bốn kỹ năng thông qua những chủ đề. Trong quá trình học, giảng viên sẽ theo sát việc ôn luyện của học viên để chuẩn bị cho kỳ thi hiệu quả, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của người học. Học viên sẽ được những chuyên gia hàng đầu của Hội đồng Anh, đơn vị đồng sáng lập kì thi IELTS, hướng dẫn cách thức luyện thi hiệu quả. Ví dụ như, làm thế nào để luyện nghe hiệu quả, phương pháp tăng cường sự tự tin và vốn kiến thức cho bài thi nói, xác định vị trí đoạn văn chứa thông tin câu trả lời trong bài đọc hay cách tìm ý và lập dàn ý trong bài viết.

Ngoài ra, Hội đồng Anh có hệ thống đặt chỗ với hơn 90 giờ học trực tiếp giúp học viên bận rộn có thể lựa chọn giờ học phù hợp với lịch trình cá nhân mà không phải bỏ lỡ bài học.

Bên cạnh giờ học trên lớp, Hội đồng Anh hỗ trợ học viên tự học ở nhà qua gói 150 giờ học trực tuyến miễn phí từ tài liệu độc quyền trên ứng dụng IELTS Coach và bộ đề thi Road to IELTS.

Kỹ năng thực hành sẽ được tận dụng tối đa trong khóa học IELTS Premium thông qua câu lạc bộ tiếng Anh và tư vấn một kèm một cùng chuyên gia IELTS. Với câu lạc bộ tiếng Anh myClub, học viên được trau dồi kinh nghiệm giao tiếng tiếng Anh với mọi người để tự tin hơn sử dụng tiếng Anh. Cùng với đó, chuyên gia IELTS sẽ theo sát sự tiến bộ của mỗi học viên qua tư vấn một kèm một để chuẩn bị cho bài thi IELTS chính thức.

Khóa học myClass là khóa học tiếng Anh giao tiếp linh hoạt cho người đi làm. Chương trình học được thiết kế dựa theo ba nội dung lớn về: công việc, học thuật và cuộc sống. Các kỹ năng và nội dung học phân bổ dựa trên ba chủ đề trên, từ cách thuyết trình, đánh giá dự án cho công việc; đến cách trình bày quan điểm và viết luận cho học tập và hội thoại đơn giản với người lạ trong cuộc sống.

Từng kỹ năng đều được phân cấp trình độ cụ thể, giúp học viên dễ dàng chuyển lên trình độ tiếp theo khi sẵn sàng. Ngoài ra, ban cố vấn của Hội đồng Anh sẽ đánh giá kỹ năng nói qua mỗi 10 buổi học và chỉnh sửa bài viết theo nhu cầu của học viên. Khi người học đạt đến trình độ Trung cấp có thể thử sức với các nội dung thiên về kỹ năng IELTS, tạo nền tảng tốt để ôn luyện thi.

Tô Mạnh Tùng, học viên khóa myClass và IELTS Premium, đạt IELTS 8.0, chia sẻ: "Sau khi hoàn thành khóa học myClass trong một năm, tôi tự tin bước vào quá trình luyện thi. Tôi tiếp tục đăng ký khóa luyện thi IELTS Premium. Sau khi thi IELTS và đạt được số điểm 8.0, tôi tự tin giao tiếp tiếng Anh và sẵn sàng du học".

Hội đồng Anh có hơn 80 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trên toàn cầu và gần 30 năm gắn bó với thị trường Việt Nam. Tổ chức giáo dục này nghiên cứu nhu cầu của học viên Việt Nam để những chương trình học phù hợp để đồng hành cùng sự tiến bộ của người học.

(Nguồn: Hội đồng Anh