Trịnh Sảng bị tố quỵt tiền em họ, bắt em dâu phá thai

Không để tình cũ kịp thảnh thơi đối phó với các khoản đền bù, Trương Hằng lại tung bằng chứng em họ tố Trịnh Sảng quỵt tiền công, ép em dâu phá thai.

Sau khi chia tay, Trương Hằng liên tục bóc phốt tình cũ, công khai hàng loạt bê bối của Trịnh Sảng như mang thai hộ, muốn bỏ con, ngược đãi chó, xuất hóa đơn giả, không trả tiền mua sắm trong siêu thị, đòi thưởng cao ngất, ký hợp đồng âm dương, trốn thuế.

Trịnh Sảng bị tố quỵt tiền em họ, bắt em dâu phá thai - 1

Bài đăng của Trương Hằng làm cư dân mạng dậy sóng.

Những tưởng sự việc đã kết thúc nhưng đêm 28/6, Trương Hằng tiếp tục tung bằng chứng em họ Trịnh Sảng tố cáo cô nợ 3,5 triệu tệ không trả, ép em dâu phải phá thai, gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, Trương Hằng công bố ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại giữa anh và Trịnh Hâm - em họ Trịnh Sảng. Theo thông tin người này cung cấp, Trịnh Hâm từng làm việc cho công ty riêng của Trịnh Sảng và được hứa trả lương cao. Tin tưởng Trịnh Sảng, người em họ này làm việc chăm chỉ nhưng mãi không nhận được lương. Toàn bộ số tiền lương bị nợ lên đến 3,5 triệu tệ (khoảng 12 tỷ đồng).

Trịnh Sảng bị tố quỵt tiền em họ, bắt em dâu phá thai - 2

Trịnh Sảng bị tố nợ tiền em họ, ép em dâu phá thai.

Đến khi vợ của Trịnh Hâm có thai, rơi vào khó khăn, Trịnh Hâm liên tục nhắn tin đòi tiền Trịnh Sảng nhưng chỉ nhận được câu trả lời tuyệt tình: "Không có tiền thì phá thai đi, đừng học đòi người khác sinh con".

Người em họ này cũng cho biết thêm, cả gia đình Trịnh Sảng đều bị họ hàng xa lánh vì thói lật lọng. Thêm nữa, anh cũng nắm trong tay nhiều bằng chứng về việc Trịnh Sảng trốn thuế. Có vẻ như lần này, Trương Hằng đã tìm được đồng minh.

Trong khi đó, Trịnh Sảng mới bị chủ đầu tư của bộ phim truyền hình Tuyệt mật giả khởi kiện. Theo thông báo của tòa án, phiên xét xử sẽ được mở vào sáng 19/8 tới.