Phong cách thời trang 'nổi loạn' của con gái diva Mỹ Linh

Ngoài giọng hát thiên bẩm, Mỹ Anh - con gái út của diva Mỹ Linh - còn có phong cách thời trang cực kỳ độc đáo, phá cách và có phần nổi loạn.
Phong cách thời trang 'nổi loạn' của con gái diva Mỹ Linh - 1

Mỹ Anh là con gái út của ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Ngoài giọng hát, ca sĩ "Got You" còn khiến khán giả ấn tượng bởi phong cách thời trang riêng biệt, nổi loạn.

Phong cách thời trang 'nổi loạn' của con gái diva Mỹ Linh - 2

Mỹ Anh trong bộ trang phục màu đỏ và có cách tạo hình mang rõ màu nét phương Đông. 

Phong cách thời trang 'nổi loạn' của con gái diva Mỹ Linh - 3

Cô tạo bộ móng cầu kỳ, thu hút sự chú ý của khán giả.

Phong cách thời trang 'nổi loạn' của con gái diva Mỹ Linh - 4

Mỹ Anh ưa chuộng những bộ trang phục có màu sắc sặc sỡ.

Phong cách thời trang 'nổi loạn' của con gái diva Mỹ Linh - 5

Cũng với bộ đồ tông màu nóng, Mỹ Anh trình diễn trong một gameshow truyền hình gần đây.

Phong cách thời trang 'nổi loạn' của con gái diva Mỹ Linh - 6

Ngay từ nhỏ, Mỹ Anh đã thể hiện khả năng thiên bẩm về thanh nhạc. Tuy nhiên, vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân không vội vã đưa con vào showbiz. Họ thường xuyên thu âm những ca khúc do Mỹ Anh thể hiện nhưng chỉ chia sẻ một số ít với công chúng vào những dịp đặc biệt. Trong những lần ít ỏi trình diễn trên sân khấu cùng mẹ, cô gái sinh năm 2002 thường thể hiện sự rụt rè. Đôi lúc Mỹ Anh lo sợ tới mức hát dưới khả năng của mình. Tuy nhiên, giọng hát của cô vẫn được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao.

Phong cách thời trang 'nổi loạn' của con gái diva Mỹ Linh - 7

Tháng 7/2020, Mỹ Anh ra mắt MV "Got You". Trong sản phẩm này, cô đóng rất nhiều vai trò: Sáng tác, thể hiện, sản xuất và đạo diễn. Dù chi phí chỉ vỏn vẹn 1 triệu đồng nhưng MV chinh phục được khán giả. Mỹ Anh tiết lộ với VTC News, đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà cô tự thực hiện từ A đến Z nên muốn chia sẻ với công chúng. Cô không ngờ nó lại được rất nhiều người đón nhận.

Phong cách thời trang 'nổi loạn' của con gái diva Mỹ Linh - 8

Cũng trong năm 2020, Mỹ Anh được nhận vào Học viện âm nhạc Berklee - Berklee College of Music (Mỹ), chuyên ngành Phối khí và Kỹ sư âm thanh. Đây là ngôi trường mà chị gái cô – Anna - từng theo học. Tuy nhiên, cuối cùng Mỹ Anh lại quyết định ở lại Việt Nam và bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. "Tôi muốn vừa trở thành nhà sản xuất, phối khí vừa là ca sĩ. Tôi cũng đang học thêm một số nhạc cụ để có thể vừa hát vừa chơi đàn trên sân khấu" - Mỹ Anh nói về hình ảnh mà cô hướng tới.

Phong cách thời trang 'nổi loạn' của con gái diva Mỹ Linh - 9

Mới đây, Mỹ Anh đạt học bổng có giá trị 75% học phí của khóa đào tạo cử nhân tại Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam.

Phong cách thời trang 'nổi loạn' của con gái diva Mỹ Linh - 10

Ngay từ nhỏ, Mỹ Anh đã bị so sánh với mẹ nhưng cô không lấy làm phiền lòng. Mỹ Anh tâm sự: "Mẹ tôi là ca sĩ rất nổi tiếng nên khi được đặt lên bàn cân với mẹ, tôi cũng thấy rất bình thường và vui vẻ. Tôi tin, nếu mình chứng minh được năng lực của bản thân và chất lượng các sản phẩm, mọi người sẽ nhắc tới tên tôi với tư cách nghệ sĩ chứ không chỉ là con gái của Mỹ Linh – Anh Quân”.

Phong cách thời trang 'nổi loạn' của con gái diva Mỹ Linh - 11

Mỹ Anh cho hay, điểm yếu của cô là thường mất bình tĩnh khi đứng trước đám đông. Do đó, trước khi chính thức bước vào showbiz, cô đi hát ở các quán bar, quán cafe để trau dồi kinh nghiệm. Nữ ca sĩ nhớ lại: "Lần đầu tiên hát ở quán ăn, chỉ có mấy chục người thôi mà tôi còn run hơn cả khi trình diễn với mẹ tại sân khấu có hàng trăm khán giả. Họ vừa ăn vừa nhìn tôi khiến tôi có cảm giác mình đứng không vững chứ đừng nói là hát. Tuy nhiên, vượt qua những bỡ ngỡ đó, tôi học cách biểu diễn, cách làm việc với các nhạc công và giao lưu với khán giả".

Phong cách thời trang 'nổi loạn' của con gái diva Mỹ Linh - 12

Mỹ Anh còn khẳng định: "Những sân khấu mà mọi người cho là nhỏ này lại dạy tôi rất nhiều bài học lớn. Các buổi trình diễn ở đó cho tôi rất nhiều kỹ năng mà tôi tin sau này mình sẽ rất cần đến".

Phong cách thời trang 'nổi loạn' của con gái diva Mỹ Linh - 13

Mỹ Anh chia sẻ: "Tôi cũng có nhiều lợi thế là được sống trong môi trường âm nhạc từ nhỏ, được bố mẹ dạy đàn, dạy hát nhiều, nhưng tôi muốn được bước đi trên đôi chân của chính mình. Tôi sẽ bắt đầu con đường ca hát bằng chính cách mà phần lớn các bạn trẻ khác đang làm".

Phong cách thời trang 'nổi loạn' của con gái diva Mỹ Linh - 14

Một số hình ảnh của Mỹ Anh với phong cách thời trang độc đáo, ấn tượng.

Phong cách thời trang 'nổi loạn' của con gái diva Mỹ Linh - 15
Phong cách thời trang 'nổi loạn' của con gái diva Mỹ Linh - 16
Phong cách thời trang 'nổi loạn' của con gái diva Mỹ Linh - 17
Phong cách thời trang 'nổi loạn' của con gái diva Mỹ Linh - 18

Video: MV "Pillar" của Mỹ Anh