NSND Công Lý nhập viện khẩn do ngã, không phải đột quỵ do rượu bia

Phản hồi tin đồn NSND Công Lý đột quỵ do rượu bia, quản lý của anh cho biết, nguyên nhân khiến nghệ sĩ phải nhập viện ngày 21/7 là trượt chân ngã.

Tối 21/7, NSND Công Lý bất ngờ phải nhập viện cấp cứu. Hiện tại, sức khỏe của anh đã ổn định hơn song vẫn phải ở lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi. Tuy nhiên, đứng trước những tin đồn thất thiệt cho rằng NSND Công Lý bị đột quỵ do sử dụng rượu bia, quản lý của NSND Công Lý đã chính thức lên tiếng.

NSND Công Lý nhập viện khẩn do ngã, không phải đột quỵ do rượu bia - 1

Nghệ sĩ Công Lý.

"Anh Công Lý bị trượt chân ngã tại nhà. NSND Công Lý phủ nhuận tin đồn đột quỵ do rượu bia.Hiện anh đang được điều trị tại một bệnh viện của Hà Nội. Vì là chuyện riêng nên gia đình không chia sẻ gì thêm, cũng khẳng định không liên quan đến rượu bia hay đột quỵ như một số tin đồn thổi thất thiệt trên mạng xã hội’’ - quản lý của NSND Công Lý cho biết.

NSND Công Lý nhập viện khẩn do ngã, không phải đột quỵ do rượu bia - 2

NSND Công Lý và vợ trong lễ ăn hỏi.

 

NSND Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội. Ngoài vai diễn Bắc Đẩu được công chúng yêu mến trong chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm, NSND Công Lý còn ghi dấu ấn sâu đậm ở cả mảng phim truyền hình và sân khấu. Năm 2019, Công Lý được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Sau 2 lần hôn nhân tan vỡ, hiện anh sống hạnh phúc bên người vợ thứ 3 rất trẻ trung và xinh đẹp.