'Mùa hoa tìm lại' tập 26: Tuyết bán bánh mì, Lệ được đại gia cầu hôn

Trong "Mùa hoa tìm lại" tập 26, Lệ được vị đại gia từng thuê cô mang thai hộ đặt vấn đề tình cảm; cô cũng bắt gặp Tuyết đang làm nhân viên của một cửa hàng bánh mỳ.

Video: Những diễn biến trong "Mùa hoa tìm lại" tập 26

Trong Mùa hoa tìm lại tập 26, Lệ (Thanh Hương) vào một cửa hàng bánh mỳ. Tại đây, cô chứng kiển cảnh một nữ nhân viên bị chủ cửa hàng mắng mỏ, đe dọa trừ lương vì liên tục làm rơi đồ. Lệ không thể ngờ rằng, nữ nhân viên đó lại chính là Tuyết (Hương Giang) - người từng là tiểu thư nhà giàu và là bạn thân nhất của cô.

'Mùa hoa tìm lại' tập 26: Tuyết bán bánh mì, Lệ được đại gia cầu hôn - 1

Tuyết và Lệ gặp lại nhau trong hoàn cảnh trớ trêu.

Cuộc gặp mặt này khiến cả hai rất khó xử. Sau khi chồng cũ vào tù, bản thân cũng suýt vướng vòng lao lý, Tuyết đã bán nhà, bỏ quê ra đi. Cô không thể ngờ sẽ gặp lại Lệ - bạn gái thân thiết thuở nào và cũng là người mà cô năm lần bảy lượt bày mưu hãm hại.

Còn Lệ, dù rất tức giận với những gì Tuyết đã làm nhưng cô vẫn quan tâm tới bạn. Cuộc gặp gỡ này biết đâu sẽ giúp đôi bạn năm xưa hóa giải mọi ân oán.

'Mùa hoa tìm lại' tập 26: Tuyết bán bánh mì, Lệ được đại gia cầu hôn - 2

Liệu Lệ và Tuyết có thể trở lại làm bạn của nhau?

Cũng trong Mùa hoa tìm lại tập 26, Lệ được vị đại gia từng thuê cô mang thai hộ đề cập chuyện tình cảm. Người này cho hay, anh ta vẫn còn độc thân và bé Bin rất yêu quý Lệ. Bin là giọt máu của vị đại gia này với người tình của anh ta, nhưng người sinh ra bé lại là Lệ. Thời điểm hiện tại, cậu bé rất quấn quýt với Lệ và cô cũng có tình cảm với cậu bé.

Trong khi Lệ được vị đại gia ngỏ ý cầu hôn thì Đồng (Duy Hưng) cũng nhận được lời đề nghị quay lại từ phía vợ cũ. Thủy (Thu Hoài) năn nỉ Đồng: "Em xin lỗi, em sai rồi. Anh cho em một cơ hội được không?".

Khi bị Đồng từ chối, Thủy không ngại lấy con gái ra làm lý do. Cô tiếp tục van xin chồng cũ: "Em cố hàn gắn cũng vì con. Anh nói anh yêu con, thương con mà không thể vì con một lần à?".

'Mùa hoa tìm lại' tập 26: Tuyết bán bánh mì, Lệ được đại gia cầu hôn - 3

Thủy tìm cách nối lại quan hệ với chồng cũ.

Dường như Đồng biết rõ Thủy đang có âm mưu gì đó. Chính vì vậy, anh nói thẳng: "Cô vì con cũng chỉ một phần thôi. Về đi, đừng để nó biết chuyện này". Tuy nhiên, Thủy vẫn không chịu và tiếp tục năn nỉ Đồng. Hai bên giằng co qua lại nên ngã trên sofa. Đúng lúc đó, Lệ mở cửa bước vào. Vô tình chứng kiến cảnh này, cô sững người.

Mùa hoa tìm lại tập 26 lên sóng tối 21/7 trên kênh VTV3.