'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Châu và Minh hoá giải hận thù

Hai chị em đã có một cuộc trò chuyện thẳng thắn, Minh đã kể lại cho Châu toàn bộ các tình huống mình gặp phải.

Video: Một số tình huống tập 51 Hướng dương ngược nắng

Trong Hướng dương ngược nắng tập 51, Minh (Lương Thu Trang) đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với Châu (Hồng Diễm). Trước khi cuộc trò chuyện diễn ra, để Châu tin mình, Minh đã dùng cả hương hồn của cha và những gì tốt đẹp nhất mình có để thề. Sau đó, Minh bắt đầu giải thích tường tận mọi việc. Cô nói rằng mình không phải người tung clip nóng của Châu và Vỹ. Trước đó, Minh đã cùng Phúc (Doãn Quốc Đam) chặn đánh Vỹ, cướp điện thoại lấy clip của Vỹ để xoá clip. Theo Minh, đó là cách duy nhất cô có thể nghĩ ra để bảo vệ người thân của mình.

'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Châu và Minh hoá giải hận thù  - 1

Châu sốc trước những chuyện Minh kể.

Còn chuyện Kiên (Hồng Đăng) hôn mình, Minh nói rằng tất cả là do Kiên sắp xếp, cố tình để Châu trông thấy. Nghe Minh nói vậy, Châu không tin. Minh tiếp tục phải giải thích cho chị gái nghe. 

Cô nói rằng thực tế Trí (Đình Tú) và mình không cùng cha. Cha của Trí không phải ông Đạt (NSƯT Mạnh Cường) mà chính là bố Kiên. Lúc Châu trông thấy Minh ở bên Kiên và bị anh hôn chính là khi cô tới gặp anh để nói chuyện của Trí. Minh không muốn Trí biết rằng Kiên - anh trai ruột của mình lại là người muốn đẩy mình vào tù.

Sau khi kể ra chuyện này, Minh hỏi ngược lại Châu rằng, với tình trạng như lúc ấy, liệu rằng Minh có còn tâm trạng mà ôm hôn Kiên?

Nghe những lời Minh nói, Châu thực sự sốc. Cô không thể ngờ rằng cuộc đời này lại có những câu chuyện khó tin đến vậy, và nó lại xảy đến với chính những người gần gũi với mình.

'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Châu và Minh hoá giải hận thù  - 2

Bố Hoàng xuất hiện, nguy cơ vướng vào lao lý.

Trước đó, để trả đũa Kiên - Minh, Châu đã ôm hôn Phúc ngay sau cuộc họp hội đồng quản trị của Cao Dược kết thúc khiến ai nấy choáng váng. Tuy nhiên, Minh không trách Châu vì cô hiểu tại sao Châu làm như vậy. Cô chỉ trách Phúc không có thái độ rõ ràng, và tuyên bố sẽ không dành tình cảm cho Phúc nữa khi có một có một cuộc trò chuyện riêng với anh.

Cũng trong tập 51 Hướng dương ngược nắng, bố Hoàng (Việt Anh) xuất hiện. Hai cha con đã có cuộc trò chuyện với nhau khi ông đang trên giường bệnh. Bố Hoàng nói về một tình huống khó khăn với doanh nghiệp của mình và rất có thể, từ tình huống này, mà ông có thể phải ngồi bóc lịch khiến Hoàng lo lắng. 

Hướng dương ngược nắng các tập tiếp theo phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 trên VTV3.