Hải Tú bị khai quật quá khứ trước khi đầu quân cho công ty của Sơn Tùng M-TP: Gợi cảm đến khó tin, còn có cảnh đứng hút thuốc lá cực lả lơi

Hải Tú từng đóng MV Blue Tequila trước khi trở thành gà cưng của công ty Sơn Tùng M-TP.

Những thông tin xoay quanh Hải Tú - cô gái từng đóng MV của Sơn Tùng M-TP vẫn đang chiếm sóng VBiz. Vào thời điểm này, cư dân mạng đổ xô đi tìm mọi tin tức, hình ảnh về quá khứ trước khi đầu quân cho công ty của Sơn Tùng M-TP với vai trò nghệ sĩ độc quyền.

Hải Tú tên thật là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997. Cô được biết đến với vẻ ngoài mong manh, xinh đẹp. Hải Tú làm người mẫu ảnh từ nhiều năm qua, cô từng được Vũ Khắc Tiệp để mắt đến và còn có ý định đưa vào công ty Venus làm "gà cưng".

Không mang màu sắc u buồn hay vui vẻ rõ rệt, Hải Tú trong MV đảm nhận vai trò của một cô gái cô đơn, lả lơi nhưng vẫn mang bí ẩn. Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp, Hải Tú còn sở hữu lối diễn xuất tự nhiên, cô nàng biết cách tiết chế biểu cảm cơ mặt, đặc biệt nàng thơ còn thu hút người xem bởi ánh mắt biết nói, biết diễn rất ấn tượng. Dù chỉ xuất hiện vài phút trong MV Blue Tequila của Táo nhưng cũng đủ để Hải Tú gây ấn tượng với gương mặt đậm chất điện ảnh cùng biểu cảm tốt của mình. Có 1 cảnh quay, Hải Tú đứng hút thuốc với vẻ rất lả lơi, gợi cảm.

Hiện tại, tin đồn bất lợi quanh Hải Tú khá nhiều. Dẫu vậy, cô nàng vẫn giữ im lặng và chưa có bất cứ động thái đáp trả nào.