Bị vợ mỉa mai, Tiêu Ân Tuấn tiết lộ đã ly hôn

Tài tử Đài Loan Tiêu Ân Tuấn tuyên bố anh và Lâm Thiên Ngọc đã ly hôn sau khi bị cô mỉa mai trên sóng truyền hình.

Ngày 31/3, Apple Daily đưa tin nam diễn viên Tiêu Ân Tuấn có bài đăng xác nhận đã ly hôn vợ là Lâm Thiên Ngọc trên trang cá nhân. Họ ly thân gần 3 năm qua.

"Không phải nói rằng sẽ chia tay nhau trong hòa bình, giữ mối quan hệ bạn bè sao? Không sao cả, chúc em hạnh phúc, bình an và luôn vui vẻ", ngôi sao Tiểu Lý phi đao chia sẻ.

Bị vợ mỉa mai, Tiêu Ân Tuấn tiết lộ đã ly hôn - 1

Tài tử Đài Loan thừa nhận đã ly hôn Lâm Thiên Ngọc. (Ảnh: Sina)

Tiêu Ân Tuấn có động thái công bố chuyện đời tư sau khi Lâm Thiên Ngọc xuất hiện trên sóng truyền hình mỉa mai cuộc hôn nhân với anh. Theo ETtoday, cách đây vài ngày, xuất hiện trong show truyền hình, nữ diễn viên đã gọi mối quan hệ giữa cô và Tiêu Ân Tuấn là "nghiệp chướng".

"Tôi và người ấy đã kết thúc mối duyên nghiệp chướng đó trong hòa bình. Tôi đi đường tôi, anh ấy đi đường của anh ấy, không còn liên quan đến nhau", Lâm Thiên Ngọc cho hay.

Năm 2014, Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc kết hôn sau gần 30 năm quen biết. Nhưng sau ngày cưới, cả hai không chung sống hòa hợp.

Năm 2018, họ xảy ra tranh cãi kịch liệt và từ mặt nhau. Sau đó họ dọn ra sống riêng, xóa ảnh đối phương và gỡ bỏ kết bạn trên trên mạng xã hội. Nữ diễn viên họ Lâm là người nuôi dưỡng con trai chung của cả hai, không nhận trợ cấp. Gần 3 năm qua, họ sống ly thân, cắt đứt hoàn toàn liên lạc.

Trên sóng truyền hình, Lâm Thiên Ngọc nhiều lần khẳng định sẽ không hàn gắn với tài tử xứ Đài.

Tiêu Ân Tuấn được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nam cổ trang" qua các bộ phim như Bao Thanh Thiên, Tiểu Lý phi đao, Bích huyết kiếm, Bảo liên đăng. Dù đóng vai chính diện hay phản diện, tạo hình cổ trang của nam diễn viên vẫn khiến khán giả say mê với vẻ ngoài điển trai, lãng tử.

Bị vợ mỉa mai, Tiêu Ân Tuấn tiết lộ đã ly hôn - 2

Cặp sao sống ly thân gần 3 năm qua. (Ảnh: Sohu)

Vài năm trở lại đây, "Triển Chiêu" họ Tiêu không còn xuất hiện trong các hoạt động nghệ thuật của showbiz. Anh dành thời gian theo đuổi đam mê nhiếp ảnh.

Lâm Thiên Ngọc sinh năm 1970, cô được biết đến qua các phim Tình mộng kỳ duyên, Quân quan và thục nữ, Đời sống chợ đêm, Thế gian tình...