Bé gái mếu máo khóc vì bị nói giống bố

Bé gái 6 tuổi tại Trúc Thiên (Giang Tô, Trung Quốc) thể hiện thái độ không vui với mẹ khi được mọi người nói giống bố.

Thái độ của con gái khiến người mẹ họ Trương cảm thấy khá ngạc nhiên và lấy làm thú vị. "Nhiều người đến nhà tôi chơi và khen con gái giống bố. Con bé không vui và bắt đầu phụng phịu rồi khóc, nói rằng mình không muốn giống bố", cô Trương chia sẻ.

Cô bé khóc khi bị so sánh giống bố. Ảnh: Weibo

Cô bé giải thích rằng mình là do mẹ sinh ra nên nhất định phải giống mẹ. Cô bé cũng than phiền rằng mình sẽ không đẹp nếu giống bố. 

"Tất cả các bài hát đều ca ngợi mẹ là người tuyệt vời nhất trên đời và không ca ngợi bố. Vậy nên bố không tốt", cô bé than thở khiến người mẹ bật cười.

Người mẹ nói rằng ngoại hình của chồng mình không đến nỗi tệ, chỉ là con gái cảm thấy không thích giống bố mà thôi. Thật ra, cô bé rất thân thiết với bố. Người cha cũng dành nhiều thời gian để ở bên và chăm sóc con gái. 

Thật ra tình cảm cha con rất tốt, người cha luôn ân cần chăm sóc con gái. Ảnh: Weibo.

Đoạn video sau khi được đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của người dùng mạng, nhận về nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Ai cũng bật cười trước sự dễ thương của cô bé. 

“Hệt như gia đình mình vậy. Khi các con được so sánh là giống bố, chúng òa lên khóc nức nở", một người đồng cảnh chia sẻ. 

“Cô bé lập luận không sai đâu, mẹ sinh ra ta mà, ta nhất định phải giống mẹ. Còn bé mà thông minh đó, rất dễ thương", người khác viết.

Theo Thesundaily