21 năm ròng tìm con, phép màu cuối cùng đã xuất hiện với đôi vợ chồng hiếm muộn

Khoảnh khắc ôm con trong lòng sau 21 năm ròng chạy chữa tìm con, người cha bật khóc nức nở khiến ai nấy cũng xúc động.

Với mỗi cặp vợ chồng, con cái xuất hiện là sự hạnh phúc và thiêng liêng vô cùng. Thế nhưng, không phải cặp vợ chồng nào cũng may mắn nhận được hạnh phúc sau kết hôn. Thậm chí, họ mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mới tìm thấy con của riêng mình. Chính vì thế, khoảnh khắc em bé chào đời, ôm con trong lòng, bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng bật khóc vì quá đỗi hạnh phúc. Người cha trong câu chuyện dưới đây là một điển hình!

Theo đó, trên mạng xã hội mới đây vừa chia sẻ một bài viết vô cùng xúc động về cặp vợ chồng đi tìm con suốt 21 năm ròng. 2 vợ chồng hiếm muộn nên đi khắp nơi chạy chữa chỉ mong em bé xuất hiện, thế nhưng, hết năm này tháng nọ mà vợ chồng anh vẫn chưa có duyên với em bé.

Thế rồi, sau 21 năm vất vả, đau đớn, phép màu đã thực sự đến với cặp vợ chồng ấy: Em bé đã chọn vợ chồng anh chị làm bố mẹ, hạnh phúc chất chồng hạnh phúc. Để khi ôm đứa trẻ trong lòng, người cha òa khóc vì quá đỗi sung sướng.

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ như sau: "21 năm tìm con, vất và, đau đớn đối với bố mẹ giờ phút này được ôm con trong lòng đều là xứng đáng. Người cha nghẹn ngào không nói thành lời khi được ôm trong tay đứa con bé bỏng. Đây là kết quả của 21 năm trời ròng rã nhưng chưa một lần buông xuôi trong hành trình tìm con của anh chị...".

 

Người ta vẫn hay có câu "con cái là của trời cho", ấy vậy mà, nhiều người trẻ đã từ chối món quà "trời cho" ấy; còn riêng cặp vợ chồng này, ông trời lại thử thách quá lâu mới trao món quà đầy thiêng liêng này. Chính vì vậy, tình yêu và sự kiên nhẫn trên hành trình tìm con của vợ chồng anh chị quả thực khiến nhiều người khâm phục, cảm động.

Giờ đây, khi em bé khỏe mạnh chào đời, có lẽ, mọi khó khăn, vất vả, muộn phiền đều tan biến. Nhìn cách người cha ôm ấp con rồi bật khóc khi lần đầu tiên chứng kiến con xuất hiện trên cuộc đời, ai cũng tin chắc rằng, anh sẽ là một người cha đầy trách nhiệm, em bé lớn lên nhất định sẽ hạnh phúc và đong đầy yêu thương.

Cảm động trước câu chuyện này, nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận như sau:

"Giọt nước mắt hạnh phúc, mình 5 năm mới sinh được bé đầu lòng mà trong 5 năm ấy vất vả đủ đường, áp lực đủ kiểu nhưng vợ chồng anh chị tận 21 năm, khâm phục thật sự. Chúc bé và gia đình luôn mạnh khỏe - bình an, hạnh phúc"

"21 năm là cả 1 hành trình dài vất vả. Cuối cùng cũng có thành công. Chúc mừng anh chị và gia đình. Thật sự nể phục tình yêu và sự kiên trì của anh chị"

"Hạnh phúc nào hơn, khâm phục vợ chồng, chúc mừng cả gia đình. Luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc nhé".