Đường phố Hà Nội trang hoàng chào đón SEA Games 31

Để phục vụ cho công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, cổ động cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 lần thứ 31 (SEA Games 31) được tổ chức tại Hà Nội, nhiều tuyến phố của Thủ đô đã được trang hoàng, bố trí các loại áp phích, pano, băng rôn với màu sắc bắt mắt, đa dạng về kích thước, mẫu mã.

Qua việc trang trí băng rôn, pano, áp phích, thành phố Hà Nội mong muốn quảng bá tới bạn bè trong khu vực cũng như quốc tế hình ảnh Thủ đô thân thiện, mến khách. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Người dân Thủ đô đã sẵn sàng đón SEA Games 31. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Pano, áp phích tuyên truyền SEA Games 31 được đặt tại khu vực hồ Hoàn Kiếm. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Nhiều người dân cảm thấy thích thú trước tạo hình linh vật và các biểu tượng trên băng rôn chào đón SEA Games 31. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Các bạn trẻ thích thú check-in với pano, áp phích tuyên truyền SEA Games 31 được đặt tại khu vực hồ Hoàn Kiếm. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Đường phố luôn được nhân viên môi trường thu dọn rác thải giữ cho Thủ đô luôn xanh, sạch, đẹp trong kỳ SEA Games 31. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Màn hình điện tử cỡ lớn tại các Trung tâm thương mại thường xuyên trình chiếu và cập nhật bản tin SEA Games 31 bằng tiếng Anh phục vụ du khách nước ngoài. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Ngã tư Liễu Giai với cụm mô hình và pano tuyên truyền SEA Games 31. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Thành phố cũng trang trí, lắp dựng các cụm pano 2 mặt, 3 mặt, 4 mặt tại dải phân cách và các trục đường, tuyến phố, khu vực trung tâm. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Lực lượng cảnh sát giao thông sẵn sàng những phương án bảo đảm giao thông thành phố Hà Nội luôn thông thoáng trong kỳ SEA Games 31. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Băng rôn, áp phích tuyên truyền SEA Games 31 được treo trên nhiều tuyến phố cổ Hà Nội. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Dịch vụ xe điện du lịch phố cổ cũng được gắn logo, biểu trưng SEA Games 31 nhằm kích cầu du lịch . (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Áp phích kích thước lớn cổ động cho SEA Games 31 được bố trí phía trước cửa UBND TP Hà Nội. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Hình ảnh Sao la - linh vật chính thức của SEA Games 31 được đặt tại khu vực Văn Miếu-Quốc Tử Giám. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Rất nhiều băng rôn, pano, áp phích với màu sắc rực rỡ, nhiều kích thước đã được Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội trang trí tại nhiều tuyến phố khác nhau, nhằm quảng bá hình ảnh, cổ động và tuyên truyền cho SEA Games 31 diễn ra tại Hà Nội.

SEA Games 31 là hoạt động thể thao lớn nhất của khu vực Đông Nam Á, ngoài ý nghĩa quan trọng về chính trị, ngoại giao, văn hóa, thể thao và kinh tế, sự kiện này là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh, đất nước, con người, du lịch Việt Nam nói chung, của Thủ đô Hà Nội nói riêng tới bạn bè quốc tế. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

THÀNH ĐẠT