Sản phẩm chiết xuất từ nấm linh chi hỗ trợ tăng cường sức khỏe

Ngày 2/4, Tập đoàn Nam Thanh trở thành nhà phân phối độc quyền TPBVSK Fukujyusen từ Nhật Bản, mang đến một “trợ thủ” cho sức khỏe người Việt với thành phần đặc biệt nấm linh chi.

 
Sản phẩm chiết xuất từ nấm linh chi hỗ trợ tăng cường sức khỏe

Tại lễ ra mắt, Bà Phùng Hoàng Anh - Giám đốc Phát triển sản phẩm Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Ribeto bày tỏ: “Sản phẩm TPBVSK Fukujyusen dạng viên uống giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, hỗ trợ giảm mỡ máu. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, TPBVSK Fukujyusen có thành phần bào chế từ nấm linh. Nguyên liệu nấm linh chi được chọn lọc kỹ càng và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế tại Nhật Bản, đã được kiểm nghiệm và dựa trên các nghiên cứu lâm sàng cùng với những báo cáo khoa học”.

Sản phẩm chiết xuất từ nấm linh chi hỗ trợ tăng cường sức khỏe
TPBVSK dạng viên uống Fukujyusen

Thành phần chính của TPBVSK Fukujyusen là chiết xuất từ nấm linh chi, bột lên men nấm linh chi sừng hươu lên men.

Ông Ishida Ken - đại diện nhà sản xuất chia sẻ: “Trong nấm linh chi có chứa hàm lượng β-glucan cao, đây chính là thành phần giúp tăng cường khả năng miễn dịch. β-glucan có 15 loại khác nhau về nguồn gốc, độ hòa tan và xuất xứ, được biết tới như chất bổ sung sinh học nhờ khả năng kích thích kháng thể, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên.β-glucan giúp tăng cường khả năng miễn dịch trong cơ thể”.

 
Sản phẩm chiết xuất từ nấm linh chi hỗ trợ tăng cường sức khỏe
Ông Ishida Ken chia sẻ về sản phẩm Fukujyusen Ribeto

“Đặc biệt, nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ xứ lý tách chiết β-glucan bằng chiết xuất áp lực nước nóng. Trong nấm linh chi có hàm lượng β-glucan rất cao, tồn tại ở dạng polysaccharide, nếu như vẫn giữ nguyên dạng này thì cấu trúc phân tử rất lớn, khó có thể hấp thụ vào cơ thể. Bên cạnh đó, với những phương pháp tách chiết thông thường thì chỉ thu được một lượng rất nhỏ các thành phần có tác dụng trong nấm. Với phương pháp tách chiết bằng máy chiết xuất áp lực nước nóng, có thể thu được hàm lượng β-glucan lớn, cấu trúc phân tử được thu nhỏ lại để trở thành β-glucan tan trong nước ở dạng đường đơn, với cấu trúc vi phân tử giúp dễ hấp thu hơn mà không làm biến chất”, ông Ishida Ken cho biết thêm.

TPBVSK Fukujyusen phù hợp với người muốn nâng cao sức khỏe, người mỡ máu cao; có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của cơ thể, hỗ trợ giảm mỡ máu.

Sản phẩm được phân phối bởi: Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Thanh 

Địa chỉ: Phòng 706, tòa nhà D’Office, phố Thành Thái, tổ 28, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Website : tapdoannamthanh.vn

Hotline : 0987 79 76 70

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Quốc Tuấn